Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Khu vườn “đẹp mê hồn” từ cây hoa nhặt về của Phương Vy Idol khiến ai cũng xuýt xoa

Khu vườn “đẹp mê hồn” từ cây hoa nhặt về của Phương Vy Idol khiến ai cũng xuýt xoa

Gia đình ca sĩ Phương Vy Idol đã nhặt nhạnh những chậu cây tưởng chừng bỏ đi, trang trí thành cả một khu vườn đẹp như mơ trên sân thượng.

Trong một buổi đi tập thể dục ở công viên, Phương Vy và mẹ thấy rất nhiều cây hoa chuẩn bị chất lên xe rác. Hai mẹ con liền xin về 30 cây hoa bỏ đi để “giải cứu”.

 Rất nhiều chậu cây xinh xắn như quán café của gia đình ca sĩ Phương Vy, ít ai ngờ những chậu cây này từng bị vứt lăn lóc ngoài đường.

 

 Phương Vy và mẹ “giải cứu” 30 cây hoa bỏ đi.

 Phương Vy cho rằng, sau các sự kiện, với những cây hoa trang trí không dùng đến nữa, BTC nên xếp thành hàng ghi chú là “Cây sau event không còn sử dụng nữa, bà con nào muốn chăm thì xin mời lấy mang về, nhưng xin vui lòng giữ trật tự và vệ sinh khu vực, đừng đổ đất và vất cây bừa bãi! Cảm ơn!”

 Phương Vy bày tỏ “Muốn bảo vệ môi trường, hãy trồng và yêu cây. Đừng chỉ trồng, trang trí và vất các em chồng chất trong những chậu nhựa tả tơi.

 Vì đây chính là hành động thiết thực nhất để bảo vệ môi trường sống, để thêm những mảng xanh quý giá trong tổ ấm, để cho các con biết trân trọng và yêu mến thiên nhiên, để ba mẹ giải trí, thư giãn khi trồng và chăm… hãy bắt đầu từ những đièu bé nhỏ, thường nhật nhất".

 

 Phương Vy và mẹ đã xách về 4 bọc cây to, mua thêm đất, thêm chậu, thêm kệ trang trí và đại gia đình cùng nhau có một buổi "lao động" vui vẻ, thú vị, trang trí lại khoảng ban công nhỏ nhà mình.

 Con gái của Phương Vy còn bé nhưng cũng rất hào hứng giúp cả nhà chăm sóc cây.

   

Hình ảnh đáng yêu của con gái Phương Vy. 

“Cực mà cười thì đó là cực vui”, Phương Vy hào hứng.

 Cận cảnh khu vườn đẹp như mơ trên sân thượng sau cải tạo.

 Niềm tự hào lớn nhất đời của Phương Vy là được ôm trong tay bé Ailani và cạnh bên là người đàn ông luôn thấu hiểu, cảm thông và yêu thương hai mẹ con vô vàn.

T/H

Bình Luận Facebook