Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Không ngờ Quyền Linh lại gặp “sự cố đáng tiếc” này trong ngày trọng đại nhất đời

Không ngờ Quyền Linh lại gặp “sự cố đáng tiếc” này trong ngày trọng đại nhất đời

Đâu chỉ có Lâm Khánh Chi là nạn nhân của những người không mời mà đến trong đám cưới, chính “MC giàu nhất Việt Nam” Quyền Linh cũng mắc tình tình trạng này chục năm về trước.

Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Quyền Linh còn được mệnh danh là "MC giàu nhất Việt Nam" khi sở hữu biệt thự chục tỷ cùng nhiều khối tài sản. Quyền Linh vẫn giữ được sức nóng tên tuổi, dù anh hạn chế đóng phim và chỉ đảm nhận vai trò dẫn dắt một số chương trình.

Hiện tại bên cạnh sự nghiệp thì mái ấm hạnh phúc của anh và bà xã Dạ Thảo là niềm khao khát của rất nhiều cặp đôi trong làng giải trí. Nhưng ít ai biết rằng anh từng bị một sự cố để lại dấu ấn suốt cuộc đời chính trong ngày trọng đại cách đây 13 năm.

 Từng có mối tình kéo dài 10 năm với á hậu  diễn viên Trịnh Kim Chi nhưng sau mộ thời gian thì cả hai chính thức đường ai nấy đi, Quyến Linh cũng trở nên kín đáo chuyện tình cảm.

Ảnh Vietnamnet

 Khi Quyền Linh tổ chức đám cưới rất đông khán giả tò mò về danh tính của người phụ nữ Quyền Linh chọn để làm vợ. Người vợ của Quyền Linh đó chính là Dạ Thảo và ngày cưới của anh diễn ra vào ngày 11/09/2005 – ngày đánh dấu vụ khủng bố tồi tệ của nước Mỹ bởi muốn nhắc nhớ bản thân và vợ: "Ở đời vui được cứ vui, cái gì buồn quên được cứ cho qua, đơn giản thế thôi".

Điều ngạc nhiên nhất trong đám cưới Quyền Linh đó chính là tiệc cưới làm 50 bàn tiệc để tiếp đón bạn bè, đối tác và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí nhưng  số lượng khách phát sinh là trẻ nhỏ, người đi cùng nhiều. Quyền Linh và Dạ Thảo quyết định làm thêm 10 bàn tiệc dự bị nhưng khách phát sinh quá đông, một số khán giả đã thoải mái ngồi xem văn nghệ ở ngay hành lang tiệc cưới. Khách mời, khán giả hậm chí còn mua cả bánh mì, đồ ăn vặt đem vào buổi tiệc để vừa dùng vừa thưởng thức.

 Một đám cưới ai nấy điều vui, chả mấy ai phà nàn.

 Sau một đám cưới tuyệt đẹp thì hiện nay gia đình Quyền Linh lại càng hạnh phúc khi có thêm hai cô công chúa nhỏ đẹp như thiên thần.

 Có thể nói gia đình Quyền Linh là một gia đình hạnh phúc, hoàn hảo ai cũng hâm mộ.

QT -Ảnh T/H

Bình Luận Facebook