Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Không ngờ Hoài Linh hát bài này trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương

Không ngờ Hoài Linh hát bài này trong đám cưới Trường Giang – Nhã Phương

Trong tiệc cưới hoành tráng toàn những ngôi sao hạng A trong Showbiz Việt, không ít khách mời đã lên trình diễn món quà âm nhạc cho tất cả mọi người. Nhưng đáng chú ý nhất là danh hài Hoài Linh cũng mang đến tặng cho vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương tận 2 ca khúc.

Ngày hôm qua có lẽ là ngày đáng nhớ nhất của tất cả khách mời tại đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương. Khi chứng kiến cảnh cô dâu chú rể chia sẻ những tâm tư sự suốt thời gian chịu nhiều sóng gió.

 Trường Giang Nhã Phương cặp đôi sáng nhất ngày hôm qua.

 

 Cả hai hôn nhau thắm thiết trước sự hò reo của mọi người.

 Bên cạnh những tiếng cười thì nước mắt của hai nhân vật chính đã rơi nhiều sau khi Trường Giang tâm sự rằng: "Khoảnh khắc bước vào lễ đường rất thiêng liêng nên hai chúng tôi quyết định sẽ không phát biểu gì hết trong hôn lễ bởi có nói gì cũng khóc. Nhưng có quá nhiều cay đắng, quá nhiều cực khổ đã đến, người thương không ít mà người ghét cũng rất nhiều. Đã có lúc hai đứa ngồi đến sáng và khóc bởi có nhiều chuyện xảy ra đến như vậy. Khóc không phải vì thấy sao cuộc đời mình quá chua chát mà khóc vì lo ba má ở nhà không ngủ được. Hai đứa em cái gì cũng có thể vượt qua được hết, nhưng ba khóc ba bệnh, má khóc má buồn thì tụi em không vượt qua được. Thế nên tụi em hứa một điều rằng bằng mọi giá phải hạnh phúc, không phải để chứng tỏ cho mọi người thấy tụi tôi không đùa giỡn mà hai đứa cố gắng hạnh phúc để cho ba má không phải khóc. Còn tình yêu của hai đứa em không phải khẳng định gì cả. Em và vợ em không quan trọng tiền bạc, không quan trọng danh tiếng, chỉ sợ một ngày không còn ba má. Vì má em mất lâu rồi, chỉ còn mình ba. Có những lúc ba nhắn tin ‘Tụi con có buồn vì về với ba’ nhưng tụi em chỉ về lúc vui thôi. Hôm nay mọi người đến đây chứng kiến hai tụi em hạnh phúc, chắc chắn em sẽ không làm cho mọi người thất vọng”​

 Nhã Phương xúc động nép bên cạnh Trường Giang.

 Tạm gác lại những đau khổ tuổi hờn đã qua nhiều nghệ sĩ đã lên tận sân khấu tặng cho vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương nhiều ca khúc. Trong đó  danh hài Hoài Linh cũng dành tặng cho người em thân thiết món quà âm nhạc "Tiễn bước sang ngang".

 Hoài Linh – Trường Giang là những anh em rất thân thiết ngoài đời, nên trong hôn lễ Danh Hào đã có rất nhiều lời dặn dò chú rễ cô dâu.

QT – Ảnh T/H

Bình Luận Facebook