Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Không giàu như bạn nghĩ, Sao Việt người phải bán hàng online, người chạy taxi để kiếm sống

Không giàu như bạn nghĩ, Sao Việt người phải bán hàng online, người chạy taxi để kiếm sống

Ca sĩ, diễn viên hay gọi chung là người làm nghệ thuật, khi nhắc đến nhiều người sẽ hình dung họ là những người giàu có, luôn có vẻ ngoài hào nhoáng. Nhưng mấy ai biết được đó chỉ là bề ngoài còn sau ánh đèn sân khấu cuộc sống họ như thế nào? Bên cạnh những nghệ sĩ may mắn, sung túc thì có không ít người lâm vào cảnh khó khăn. Nhưng vì đam mê họ buôn trải mọi nghề để có điều kiện theo đuổi nghệ thuật. 

1. Hoài Lâm

Là chàng trai sở hữu giọng hát vạn người mê. Sự nghiệp của Hoài Lâm bắt đầu đi lên từ chương trình "Gương mặt thân quen" sau đó anh được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi. Khi đó Hoài Lâm nổi lên như một hiện tượng, fan hâm mộ của anh ngày đông lên. Bỗng đến giữa năm 2018 anh tuyên bố rút khỏi làng giải trí làm nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều tin đồn râm ran bố nuôi Hoài Linh từ mặt, mọi người đoán già đoán non anh vì tình yêu bỏ bê sự nghiệp. 

Hình ảnh có liên quan

Anh cùng bố nuôi Hoài Linh.

Hình ảnh có liên quan

Mặc kệ tất cả, anh chọn cách im lặng và sống như người thường. Anh kết hôn với cháu nội NSƯT Bảo Quốc. Anh bắt đầu chạy taxi để trang trải cuộc sống. Gần đây anh khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài tàn tạ của mình. 

Kết quả hình ảnh cho Hoài lâm

Sau nhiều lời khuyên và sự cổ vũ của khán giả, Hoài Lâm tiết lộ nếu có cơ hội anh sẽ quay lại với nghệ thuật vì đó là niềm đam mê chính của anh.

2. Hoàng Anh

Nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" mới đây đã tạm gác sự nghiệp diễn xuất của mình qua Mỹ định cư. Lí do được anh tiết lộ, với những dự án phim anh đóng không đủ để trang trải cuộc sống ở Việt Nam huống chi còn vợ con bên kia. Hoàng Anh quyết định qua Mỹ với vợ con đồng thời tìm công việc khác để kiếm đồng ra đồng vào. 

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho hoàng anh gạo nếp gạo tẻ

Nam diễn viên qua Mỹ đoàn tụ với vợ con.

Anh bắt đầu từ công việc làm vườn, chăm con. Tập tành bán hàng online. Anh không ngại việc ra trung tâm thương mại lựa mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng, miễn sao kiếm được tiền và chân chính là được, Hoàng Anh chia sẻ. 

Kết quả hình ảnh cho hoàng anh bán hàng online

Kết quả hình ảnh cho hoàng anh bán hàng online

Hoàng Anh tranh thủ thời gian rãnh kiếm nhiều mặt hàng để bán hơn, cuộc sống dần ổn định. Thỉnh thoảng anh vẫn nhận show diễn gần nhà cho đỡ nhớ nghề. 

3. Lân Nhã

Là thí sinh xuất sắc của Vietnamidol 2010, anh được nhiều người chú ý từ đó. Sau cuộc thi, Lân Nhã tham gia vào nhóm nhạc nhung nhanh chóng tan rã. Duyên cơ đóng phim cũng đến nhưng chưa thực sự là bước tiến trong sự nghiệp của nam ca sĩ.

Kết quả hình ảnh cho Lân nhã

Anh cứ lận đận mãi nhưng không đến được đâu, tiền bạc cũng cạn dần. Lân Nhã bắt đầu làm mọi nghề để nuôi sống bản thân và lo cho gia đình như lồng tiếng, bán kem phụ vợ, chỉ lâu lâu có show mới đi diễn có được tí tiền. Sau dần nhờ sự chăm chỉ anh đã ổn định được cuộc sống và dần tìm kiếm cơ hội trong nghệ thuật. 

ca-si-lan-nha-toi-no-vo-mot-dam-cuoi-1

4. Hà Việt Dũng

Chàng trai giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011 gây ấn tượng với nhiều người bởi vẻ nam tính cùng chiều cao vượt trội 1m84 của mình. Cứ ngỡ đó là bệ phóng giúp anh thăng tiến nhưng may mắn chưa thực sự đến với anh. Sự nghiệp lao đao, để sống nam người mẫu buộc phải tìm nghệ khác để làm. Hà Việt Dũng bắt đầu bán nước mía để trang trải đồng thời duy trì niềm đam mê sân khấu.

Kết quả hình ảnh cho Hà Việt Dũng

Kết quả hình ảnh cho Hà Việt Dũng

Hiện tại, nhờ có sự giúp đỡ của nhiều đồng nghiệp, anh đã trở lại và lấn sân sang diễn xuất. Cuộc sống dần ổn định hơn. Hà Việt Dũng chia sẻ bây giờ rất hạnh phúc với cuộc sống sung túc bên vợ con.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook