Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Không gian tiệc cưới rộng hàng nghìn mét vuông “khách ngồi chật kín” của Nhã Phương và Trường Giang tối nay

Không gian tiệc cưới rộng hàng nghìn mét vuông “khách ngồi chật kín” của Nhã Phương và Trường Giang tối nay

Đám cưới của Nhã Phương – Trường Giang hiện đang là từ khóa hot nhất mạng xã hội trong hôm nay. Tuy nhiên, mọi thông tin đều được giữ kín cho đến khi buổi tiệc chính thức bắt đầu được một lúc khá lâu thì hình ảnh cô dâu chú rể mới rò rỉ ra ngoài.

Không gian rộng hàng nhìn mét vuông được trang hoàng cực kỳ sang trọng, tỉ mỉ, tông màu chủ đạo là trắng và xanh. Còn an ninh thì được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt, dàn khách mời cực kỳ đông ngồi chật kín không thấy trống chỗ nào. Không khí bữa tiệc cho thấy một đám cưới tràn ngập hạnh phúc, đông vui và náo nhiệt.

Đám cưới Trường Giang và Nhã Phương được bảo vệ rất nghiêm ngặt, thậm chí dàn khách mời đều được kiểm soát rất chặt chẽ, chỉ những ai được mời và có thiệp mới được bảo vệ cho vào bên trong.

Phần lớn cộng đồng và fan hâm mộ rất háo hức, tò mò không gian tiệc cưới bên trong như thế nào, dàn khách mời hoành tráng ra sao, thực đơn món ăn là những gì…Một số hình ảnh rò rỉ ra bên ngoài cũng cho chúng ta thấy được độ hoành tráng của đám cưới khủng nhất showbiz rồi nhé!

Bình Luận Facebook