Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Không gian đám cưới lãng mạn của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ tại khách sạn 5 sao

Không gian đám cưới lãng mạn của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ tại khách sạn 5 sao

Sáng 14/1, hôn lễ của nữ ca sĩ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ đã được tổ chức tại tư gia nữ ca sĩ. Tối nay, cả hai có tổ chức buổi tiệc mừng để mời bạn bè khắp nơi tụ họp, chung vui cùng mình trong ngày trọng đại.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân. Buổi hôn lễ sáng nay được diễn ra sang trọng, không gian lãng mạn như lời chúc mừng cho tân uyên ương. Theo đó, chồng Ấn Độ của cô đã đến để xin lễ và thực hiện theo các nghi thức của các lễ cưới truyền thống ở Việt Nam.

Vào chiều cùng ngày, cả hai đã tổ chức tiệc mừng để đón tiếp quan khách tại khách sạn sang trọng bậc nhất TPHCM. Buổi tiệc được thiết kế với sắc đỏ rực rỡ, mọi chi tiết đã được ekip chuẩn bị kĩ càng nhằm đem đến sự sang trọng và chỉn chu nhất có thể.

Vợ chồng Võ Hạ Trâm đã đến sớm để tiếp đón quan khách. Cả hai cùng nhau diện trang phục áo dài khăn đóng truyền thống.

Trong không gian tiệc cưới có hoa tươi với tông màu rực rỡ, góp phần cho không khí thêm nồng nhiệt. Trước bữa tiệc, các ngọn đèn lung linh cũng được thắp lên.

Trên sân khấu là hình ảnh đôi uyên ương rất ngọt ngào và cũng là nơi cả hai sẽ bày tỏ cảm xúc trong ngày trọng đại.

Và sau những lận đận trong chuyện tình cảm thì hôm nay, Võ Hạ Trâm đã tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Cô đã chính thức lên xe hoa, sánh đôi cùng ông xã người Ấn Độ mà cô vẫn giữ kín cho đến phút chót.

 

Bình Luận Facebook