Trang chủ GIẢI TRÍ Không chỉ mê siêu xe, tự kiếm 20 triệu 1 tháng, con...

Không chỉ mê siêu xe, tự kiếm 20 triệu 1 tháng, con trai Đan Trường còn lấn sân làm người mẫu cùng ba

183
0

Mới đây, bà xã Đan Trường đăng tải thông tin về sự kiện ra mắt công ty sắp tới của bé Mathis Thiên Từ – con trai của Đan Trường và Thủy Tiên.

Cụ thể vào ngày 12/12 tới, Thiên Từ sẽ có một buổi ra mắt bộ sưu tập về thời trang ở một trung tâm thương mại quận 7. Tại buổi lễ ra mắt lần này, Thủy Tiên tiết lộ rằng sẽ có màn catwalk của bố con Đan Trường – Mathis.

Vợ Đan Trường chia sẻ: “Để tập cho Thiên Từ catwalk, mẹ Tiên cũng chịu khó làm người mẫu cùng với Thiên Từ để mẹ Tiên còn ké chút vì ngày ra mắt Thiên Từ chỉ catwalk cùng ba Trường thôi”

Mathis Thiên Từ sinh vào tháng 2 năm 2017. Quý tử nhà “anh Bo” đã nhận được sự chú ý của công chúng từ khi còn bé bởi cuộc sống sang chảnh của cậu bé ở Mỹ.

Từ nhỏ, Mathis đã được mẹ cho ăn mặc thời trang, cậu bé sỡ hữu tủ đồ hiệu thuộc hàng “khủng” không thua kém bất cứ người mẫu nhí nào.

Là một doanh nhân, Thủy Tiên từng tiết lộ cô không ngại chi chi 6500 USD (khoảng gần 150 triệu đồng) cho vú em chăm sóc Thiên Từ.

Mathis Thiên Từ có niềm đam mê to lớn với siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce,…Cậu bé còn được bà ngoại tặng cho chiếc xe Tesla rất đắt đỏ. Tuy còn nhỏ tuổi, Thiên Từ đã nhận biết được phần lớn các chức năng trong xe ô tô.

Hiện tại, kênh Youtube riêng của Thiên Từ đã đạt được 23.000 lượt đăng kí theo dõi. Các clip đăng tải của bé có trên dưới khoảng 500.000 lượt xem.

Khi được hỏi số tiền mà Thiên Từ nhận được từ kênh riêng của mình, Thủy Tiên không ngần ngại chia sẻ: “Trung bình thu được 1000USD/ tháng, ngoài ra Thiên Từ còn được trả cho những quảng cáo riêng”Thanh Ngân tổng hợp.