Trang Chủ / THỜI TRANG / Không chỉ đáng yêu, style thời trang của con trai Ngọc Lan – Thanh Bình còn “sành điệu” như thế này đây

Không chỉ đáng yêu, style thời trang của con trai Ngọc Lan – Thanh Bình còn “sành điệu” như thế này đây

Nói về sự đáng yêu của các nhóc tỳ trong showbiz Việt, phải kể đến bé Louis – con trai nhà Ngọc Lan và Thanh Bình, vừa bụ bẫm đáng yêu vừa thông minh và cực kỳ lém lỉnh.

Tuy còn bé nhưng Louis đã được ba mẹ đầu tư rất nhiều về trang phục, style ăn mặc "sành điệu" của Louis khiến nhiều người phải trầm trồ.

Có thể thấy bé Foi càng lớn càng đẹp trai, thông minh và hiếu động.

Louis được thừa hưởng nhiều nét đẹp của ba và mẹ, ngày càng ra dáng một hoàng tử.

Hình ảnh và clip của Louis được ba Bình và mẹ Lan thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội, chứng tỏ rằng cặp đôi luôn dành nhiều yêu thương và tự hào về con trai. Cậu nhóc còn được ba mẹ lập hẳn một trang Facebook riêng để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu.

Ngay từ nhỏ, Louis đã được ba mẹ chăm chút về cách ăn mặc, nên cậu nhóc luôn biết tạo dáng rất phong cách.

Nhóc Foi còn được qua thăm trường quay của ba mẹ.

Louis đã ghi hình show “Mẹ và con”, và sắp được phát hành. Với nét tinh nghịch và đáng yêu của Louis, chương trình chắc chắn sẽ nhận được nhiều tình cảm từ quý khán giả.

Rất nhiều hình ảnh vui chơi, sinh hoạt của cậu nhóc kèm theo những caption vui nhộn đã được đăng tải trên trang riêng của mình.

Từ khi lập gia đình và sinh con, cuộc sống của Kiều nữ Ngọc Lan đã thay đổi khá nhiều. Ngọc Lan dành nhiều thời gian để chăm lo cho con trai và cùng ông xã Thanh Bình vun vén hạnh phúc gia đình.

Niềm hạnh phúc của gia đình cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình và bé Louis luôn nhận được sự trầm trồ và nhiều tình cảm của mọi người.

Diễn viên Thanh Bình và Ngọc Lan đã tổ chức lễ đính hôn vào ngày 22/07/2016, là cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt, luôn nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả.

Vào ngày 04/02/2017, gia đình trai tài gái sắc đã chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ, đặt tên là Louis Nguyễn, tên ở nhà là bé Foi.

Louis từ lúc mới sinh đã rất bụ bẫm vì cậu nhóc nặng tận 4kg, được gọi là “BigBoy”.

Ngọc Lan – Thanh Bình nổi tiếng một cặp đôi đẹp trong làng giải trí, từ lúc có Louis, gia đình Ngọc Lan ngày càng hạnh phúc. Ba Thanh Bình đã rất xúc động khi bế con trai đầu lòng lúc mới sinh, anh còn thay con trai viết nhật ký ngày đầu tiên trong đời: “Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ. Con hạnh phúc vì con biết ba mẹ yêu thương nhau. Giờ có thêm con nữa chắc còn hạnh phúc hơn”.

Hồng Châu tổng hợp – ảnh FBNV

Bình Luận Facebook