Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoài Lâm và bạn gái sau thời gian ‘ở ẩn’

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoài Lâm và bạn gái sau thời gian ‘ở ẩn’

Qua loạt ảnh bạn gái Hoài Lâm chia sẻ có thể thấy, nam ca sĩ Hoài Lâm vẫn có cuộc sống rất ổn sau khi rời xa showbiz.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đăng tải loạt ảnh đen trắng tình cảm với bạn trai Hoài Lâm giữa thiên nhiên thơ mộng kèm lời nhắn ngọt ngào: "Chẳng ai sinh ra đã hợp nhau. Một chút nhường nhịn cùng một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại và có một chút hi sinh vì nhau… thì tình yêu mới bền vững. 

Còn nếu bạn không làm gì cả mà chỉ ngồi đó để chờ đợi một ai đó "xứng đáng" với mình, chắc là bạn sẽ đợi đến hết đời.

Sự thay đổi của mỗi người là hình ảnh phản chiếu của tình yêu mà họ nhận được. Yêu là phải biết giữ, nhưng giữ ở đây không có nghĩa là sự trói buộc. Giữ không phải là lúc nào cũng ngọt ngào với nhau, giữ cũng chẳng phải là lúc nào cũng nói "em yêu anh", "anh yêu em"…

 Mà chính là làm cho người ấy hạnh phúc, để dù người đó có đi đâu cũng luôn nghĩ về mình. Là những lúc cãi nhau cũng thấy được hạnh phúc quan trọng hơn, để rồi s cùng nhau giải quyết một cách êm dịu nhất. Và quan trọng là… không cần nói gì nhưng họ vẫn biết mình yêu họ đến dường nào!

Đời này, nhất định phải tìm được 1 người khiến mình hết lòng vì họ, yêu họ bằng tất cả những gì mình có, nhất định! Em không biết 550:2 bằng bao nhiêu, nhưng em biết 1 + 1 là em với anh á"

Qua ảnh có thể thấy rằng con nuôi danh hài Hoài Linh vẫn rất ổn sau khi rời xa ánh hào quang.

Trước đó, nam ca sĩ Hoài Lâm bị nhiều người chỉ trích khi cho rằng vì yêu mà xao nhãng sự nghiệp. Áp lực từ nhiều phía, đầu tháng 2/2017, nam ca sĩ  Hoài Lâm tuyên bố đóng của facebook cá nhân

Đến năm 2018, nam ca sĩ Hoài Lâm chính thức tuyên bố giải nghệ 2 năm. Lí do nam ca sĩ Hoài Lâm đưa ra là bởi sức khoẻ và tinh thần không tốt.

Trong khi người hâm mộ rất hoang mang trước quyết định của ca sĩ Hoài Lâm thì bạn gái Bảo Ngọc lại lên tiếng ủng hộ quyết định này của anh.

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook