Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Khánh Thi tiết lộ 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối

Khánh Thi tiết lộ 2 lần khiến mẹ chồng ghét, phản đối

Hơn ông xã tới 12 tuổi nên Khánh Thi đã phải rất cố gắng để gia đình chồng chấp nhận tuy nhiên vẫn có lúc Khánh Thi khiến mẹ chồng không hài lòng.

Sau nhiều sóng gió, vợ chồng Phan Hiển và Khánh Thi đang có cuộc sống khá hạnh phúc, viên mãn bên 2 con đủ nếp, đủ tẻ. Song, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu Khánh Thi vẫn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từ khi chung sống với nam vũ công Phan Hiển, đã 2 lần Khánh Thi công khai chia sẻ chuyện "mất lòng" với mẹ chồng. Lần đầu tiên là khi nam vũ công Phan Hiển quyết định sẽ chung sống với Khánh Thi. 

Tại thời điểm đó, cả xã hội chỉ trích cũng như dè bỉu mối tình cô – trò chênh lệch tới 12 tuổi của cặp đôi. Gia đình nam vũ công Phan Hiển cũng không ngoại lệ.

Mặc dù bố mẹ Phan Hiển từng đưa anh ra Hà Nội giao cho Khánh Thi nhưng họ chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày gọi cô giáo của con mình là con dâu. Khi vũ công Phan Hiển yêu Khánh Thi, gia đình cũng không phản đối. 

Nhưng đến khi cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được 2 năm thì bỗng nhiên Khánh Thi mang bầu, nam vũ công Phan Hiển quyết định sẽ quay về với nữ kiện tướng thì cha mẹ Phan Hiển không đồng ý.

Điều này hết sức dễ hiểu, bởi với sự chênh lệch về tuổi tác, rất khó để nam vũ công Phan Hiển và Khánh Thi hòa hợp trong hôn nhân. Hơn nữa, gia đình Phan Hiển theo Công giáo, một khi đã kết hôn thì họ sẽ không chấp nhận chuyện ly hôn, tan vỡ.

Nam diễn viên Phan Hiển từng chia sẻ rằng khi biết anh quyết định chọn nữ kiện tướng Khánh Thi, bố mẹ đã rất sốc: "Hai đứa vừa quay lại thì có em bé nên cha mẹ rất sốc. Trong quá trình Thi có em bé, tôi luôn ở cạnh cô ấy đã khiến cha mẹ rất buồn vì con cái không biết nghe lời".

Ngay cả khi Kubi đã ra đời, vẫn chỉ có 1 mình vũ công Phan Hiển chăm lo cho cả 2 mẹ con. Một thời gian sau, gia đình của Phan Hiển mới chấp nhận Khánh Thi và đón cô về chung sống cùng đại gia đình.

Tuy từng bị gia đình phản đối, nhưng cuộc sống làm dâu của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi lại vô cùng "dễ thở". Thậm chí, Khánh Thi còn chẳng nghĩ rằng mình đang "làm dâu". Nam vũ công từng tiết lộ, mẹ anh suy nghĩ rất thoáng, biết Khánh Thi bận rộn nên công việc trong nhà không bắt cô phải tham gia.

Song, Khánh Thi rất khéo léo, những ngày giỗ, ngày lễ Khánh Thi chủ động phụ giúp gia đình khiến mọi người đều rất hài lòng

Sinh được 2 con đủ nếp, đủ tẻ, lại nổi tiếng, không hề thua kém chồng cả về danh tiếng lẫn tiền bạc, khéo léo trong giao tiếp với gia đình chồng, nữ hoàng dancesport Khánh Thi được xem là 1 cô con dâu "điểm 10".

Thế nhưng mới đây, nữ kiện tướng tiết lộ rằng sau nhiều sóng gió, một lần nữa Khánh Thi lại khiến mẹ chồng phật lòng. Đó là việc Khánh Thi và Phan Hiển cứ mải mê thi đấu và còn đứng lên đòi lại công bằng cho 2 học trò trong giải khiêu vũ thể thao vừa rồi 

Nữ kiện tướng tiết lộ: "Bố mẹ chồng tôi chưa bao giờ ủng hộ chồng tôi đi thi nhảy, dù ông xã tôi là người duy nhất 10 năm vô địch quốc gia và 3 lần vô địch đại hội thể thao

Bố mẹ chồng của tôi là doanh nhân bất động sản. Ông bà luôn muốn con mình sung sướng chứ đâu muốn con cái hi sinh bao nhiêu tiền của, công sức, tâm huyết rồi cuối cùng lại bị như vậy.

Khi thấy con dâu đấu tranh dùm người khác, ông bà ghét lắm. Thậm chí, mẹ chồng tôi đã hỏi một câu rất đau. Câu nói của mẹ chồng tôi đó là: "Suốt bao nhiêu năm nay chúng mày hi sinh là vì cái gì? Chúng mày đã hi sinh vì bộ môn đó rồi chính nó lại lật chúng mày, vậy hi sinh làm gì?".

 

Bình Luận Facebook