Trang chủ GIẢI TRÍ Kết hôn 5 năm nhưng Lý Hải “thúc ép” thì Phạm Trưởng...

Kết hôn 5 năm nhưng Lý Hải “thúc ép” thì Phạm Trưởng mới công khai “người vợ trong bóng đêm” của mình

283
0

Mới đây, trong chương trình “Mảnh ghép hoàn hảo” Phạm Trưởng và vợ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của cả hai, đặc biệt là khoảng thời gian 5 năm “giấu kín” vợ mình.

Phạm Trưởng được biết đến với vai trò ca sĩ, anh được khán giả yêu thích với những bài hit như: “Trang giấy trắng”, “Không được khóc”, “Hai ba năm”,…

Bà xã Phạm Trưởng tên thật là Lê Nga hiện là giám đốc một công ty giải trí. Cả hai kết hôn vào năm 2010 nhưng đến 2015 mới công khai dưới sự thúc ép của Lý Hải.

Lê Nga đã hi sinh rất nhiều cho chồng mình. Khi chấp nhận nên duyên với Phạm Trưởng, cô thấu hiểu và đồng cảm cho anh, chấp nhận đứng ở phía sau để hỗ trợ cho chồng mình.

“Khoảng thời gian anh ấy chưa công khai vợ, khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện thì anh ấy đi trước, tôi đi sau cùng với trợ lý. Nhưng tôi không cảm thấy tủi thân vì tôi luôn tự nhủ phải hiểu và thông cảm cho chồng” – Lê Nga chia sẻ.

Sau khi Lý Hải liên tục “nhắc nhở” việc công khai vợ, nam ca sĩ trực tiếp liên hệ báo chí để công khai người vợ “bóng đêm” của mình.

“Những lúc anh ấy đi diễn nước ngoài, hay đi tour hơn 10 ngày, tôi thường bị stress. Vì nếu có anh ấy ở nhà, anh sẽ giúp tôi chăm sóc các con. Còn nếu không có anh ấy, một mình tôi phải loay hoay với 3 đứa nhỏ và công việc kinh doanh riêng, khiến tôi bị quá tải” – Lê Nga chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình.

Nguồn ảnh: Yan News

Tuy là khó khăn vậy nhưng Lê Nga luôn tin tưởng chồng bởi đi đâu, làm gì thì chồng cũng nhắn tin để cô yên lòng. Hơn thế nữa, Phạm Trưởng không bao giờ đi đến khuya cũng không thích nhậu nhẹt nên lại khiến cô không phải nghĩ ngợi nhiều.

Phạm Trưởng thú nhận mình là người mê game, mê bóng đá đôi khi bỏ bê vợ con. Bên cạnh đó, anh chàng còn chia sẻ rằng bản thân là người rất nóng tính nên đôi khi không giữ được bình tĩnh dẫn đến mâu thuẫn giữa vợ chồng. Tuy nhiên, sau đó, khi trở nên bình tĩnh hơn thì nam ca sĩ luôn chủ động xin lỗi vợ.

Hiện tại, gia đình Phạm Trưởng có hai bé trai và một bé gái: “Tôi may mắn khi cưới được một người vợ rất tình cảm, biết lo cho gia đình và hy sinh cho chồng rất nhiều. Những lúc tôi vấp ngã, luôn có Nga đứng sau lưng động viên và lo hết mọi việc”

Thanh Ngân tổng hợp.