Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Kathy Uyên dạy diễn xuất cho Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền

Kathy Uyên dạy diễn xuất cho Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền

Để chuẩn bị kỹ cho lần hợp tác lần này, bộ đôi diên viên chính trong phim "Gái già lắm chiêu" phần 2 đã nhờ đến sự giúp đỡ từ Kathy Uyên.

Ninh Dương Lan Ngọc (trái) tiết lộ chính cô chủ động xin nhà sản xuất phim 'Gái già lắm chiêu 2' được học lớp diễn xuất của Kathy Uyên (giữa). Trước đó, phía đạo diễn chỉ nhờ Kathy Uyên dạy diễn xuất cho các diễn viên mới như Lê Xuân Tiền (phải), Thùy Anh, Thoại Tiên, Phương Lan…

Nhiều người cho rằng diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất hoặc được đánh giá cao về khả năng nhập vai thì vào vai nào cũng tốt, nhưng tôi lại nghĩ khác. Nhân vật Ms Q trong phim là một phụ nữ ngoài 30, giàu trải nghiệm, cách xa với tuổi đời và cuộc sống của tôi hiện tại. Tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu sâu về cô gái này. Chị Kathy Uyên là người giúp tôi 'gặp' được Ms Q', Lan Ngọc chia sẻ.

Tại lớp học, các diễn viên nghiêm túc tập luyện những phân cảnh khó, đảm bảo được độ chín trong diễn xuất trước khi bộ phim bấm máy. Trong ảnh, Lan Ngọc thử một cảnh tình cảm cùng đàn em Lê Xuân Tiền.

Lê Xuân Tiền theo học Kathy Uyên suốt một năm qua. 'Sau 2 tháng tiếp tục học thêm cùng Lan Ngọc và các diễn viên khác, tôi có nhiều kỹ năng và tự tin đảm nhận vai phi công trẻ trong phim”, nam người mẫu tiết lộ.

Kathy Uyên từng hướng dẫn diễn xuất cho Diễm My 9X trong phim 'Gái già lắm chiêu', 'Cô Ba Sài Gòn' hay Kaity Nguyễn trong phim 'Em chưa 18'… nên có nhiều kinh nghiệm đứng lớp. Dù vậy, việc phải hướng dẫn cho tất cả các diễn viên trong phim 'Gái già lắm chiêu 2' khiến cô cảm thấy nhiều áp lực hơn.

Acting Coach (người hướng dẫn diễn xuất) là một vai trò mới mẻ ở thị trường điện ảnh Việt Nam nhưng khá phổ biến, quan trọng trong các dự án của Hollywood. Họ sẽ hỗ trợ và giúp diễn viên khai thác nhân vật theo đúng ý đồ kịch bản mà đạo diễn mong muốn.

Dàn diễn viên trẻ tập trung học tập theo yêu cầu từ nhà sản xuất. Dù các diễn viên từng đóng phim, đóng kịch và quảng cáo, đạo diễn Bảo Nhân vẫn muốn họ học lại từ đầu về diễn xuất trước khi bấm máy.

Lần đầu đảm nhận một vai chính, Lê Xuân Tiền không tránh khỏi lo lắng. Khi nhận thông báo được chọn vào vai nam chính và đóng cặp cùng Lan Ngọc, anh mất ngủ cả đêm vì quá bất ngờ xen lẫn vui mừng. Nam người mẫu cũng tạm dừng mọi hoạt động thời trang, tập trung rèn luyện diễn xuất để tham gia bộ phim.

Bộ đôi diễn viên chính chăm chỉ tập luyện để diễn xuất ăn ý.

Phim 'Gái già lắm chiêu 2' dự kiến phát hành ngày 21/12/2018.

Nguồn: Ngôi Sao.net

Bình Luận Facebook