Trang Chủ / GIẢI TRÍ / John Huy Trần và người yêu “soái ca” tất bật thử trang phục trước ngày cưới

John Huy Trần và người yêu “soái ca” tất bật thử trang phục trước ngày cưới

Đây có lẽ sẽ là một cái đám cưới đồng giới rất được mọi người mong chờ nhất trong tháng 4 này.

Mới đây, biên đạo múa John Huy Trần và bạn đời Nhiệm Huỳnh đã bất ngờ hé lộ hình ảnh cả hai cùng nhau đi thử trang phục cưới. Sau khi đăng kí kết hôn ở Canada vào cuối năm 2017, cặp đôi này sẽ chính thức thực hiện lễ cưới tại TP.HCM vào ngày 15/4 sắp đến.

Chỉ còn hơn một tuần nữa đám cưới "trong mơ" của cặp đôi John Huy Trần và bạn đời Nhiệm Huỳnh diễn ra.

Những ngày này, cả hai bận rộn hoàn tất các khâu như khách mời, địa điểm tổ chức, cũng như việc chuẩn bị trang phục cưới cho ngày trọng đại.

Cặp đôi hoàn toàn tin tưởng vào NTK Nguyễn Công Trí để anh thiết kế trang phục cưới cho cả hai. Được biết, đám cưới của John Huy Trần và bạn đời sẽ diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở quận 1 và chỉ có hơn khoảng 200 khách mời là những người thân và bạn bè của cả hai.

Đối với Nhiệm Huỳnh việc tổ chức đám cưới là cái kết đẹp cho khoảng thời gian yêu nhau và hành trình bắt đầu cho một cuộc sống gia đình mới đối với cả hai.

Cặp đôi đang vô cùng háo hức chờ đón ngày cưới.

Trước đó, người quản lý truyền thông cho biên đạo múa John Huy Trần cũng đã bất ngờ hé lộ hình ảnh thiệp cưới của anh và người yêu Nhiệm Huỳnh.

John Huy Trần là một trong những nghệ sĩ công khai là người đồng tính trên báo chí. Đầu năm 2017, anh đã giới thiệu bạn trai đến công chúng thông qua đoạn clip cầu hôn siêu lãng mạn.

Anh và Nhiệm Huỳnh đã hẹn hò nhau được khoảng 10 năm. Trong suốt thời gian này, cả hai không tránh được những lần mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Dẫu vậy, cả hai không thể sống thiếu nhau nên đã gắn bó đến thời điểm hiện tại.

Theo Yan 

Bình Luận Facebook