Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hữu Công: “Tôi đánh Linh Miu vì cô ấy xúc phạm bố mẹ tôi”

Hữu Công: “Tôi đánh Linh Miu vì cô ấy xúc phạm bố mẹ tôi”

Cả Hữu Công và Linh Miu đều đang dùng trang cá nhân để chia sẻ quan điểm của mình. Theo đó, mỗi người mỗi ý không ai chịu nhường nhịn ai khiến dân mạng vô cùng bối rối.

Dường như drama giữa Hữu Công và Linh Miu vẫn chưa đến hồi kết thúc sau không ít lần lời qua tiếng lại với nhau. Bởi vừa mới hôm qua thôi, Linh Miu đã lên tiếng tố anh chàng đánh vào mặt mình mỗi khi hai người gây gổ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Linh Miu như sau: "Chúng tôi đánh nhau nhiều lần lắm, tôi không nhớ nữa. Mỗi lần cãi vã lại đánh nhau. Tính tôi cũng khá đành hanh, nhưng tôi không phải tuýp người thích gây sự, đánh nhau. Mà nhất là với đàn ông. Bởi người ta chỉ cần đẩy một phát là mình ngã thì đánh đấm gì.

Thế nhưng mỗi lần cãi vã, Công toàn đánh vào mặt tôi. Tôi là người quan trọng hình thức và khuôn mặt là thứ liên quan đến công việc nên tôi cũng không nhịn được nữa mà phản kháng lại. Nhưng con gái đánh nhau thì các bạn biết đấy, chỉ là cào cấu cắn xé, nó chẳng là gì so với cú đấm của đàn ông cả".

Sau những chia sẻ có phần gây sốc này của Linh Miu, sáng nay, Hữu Công đã có lời đáp trả lại cô trên trang cá nhân. Mở đầu chia sẻ, Hữu Công gửi lời xin lỗi đến vợ mình – hot girl Thuỷ Tiên, vì đã khiến cô phiền lòng, tuy nhiên vì danh dự, Hữu Công quyết định một lần nói hết những khúc mắc giữa mình và Linh Miu.

Hữu Công lên tiếng đáp trả Linh Miu trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Trong đoạn chia sẻ, Hữu Công khẳng định mình không hề đánh đập Linh Miu mà tất cả chỉ dừng lại ở 1-2 cái tát bởi vì Linh Miu xúc phạm đến bố mẹ anh. Chắc hẳn khi chọn đưa chi tiết này lên, Hữu Công cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều vì bố mẹ anh thương Linh Miu như một người con trong gia đình, những mâu thuẫn của hai người từ trước đến nay đều được Hữu Công che giấu.

Linh Miu và Hữu Công thuở còn mặn nồng.

Hữu Công cũng cho biết mình luôn là người chủ động níu kéo khi anh và Linh Miu xảy ra cãi vã. Mỗi lần như thế, Linh lại cào cấu và cắn Hữu Công "ngập răng". Đã có lần hai người giận nhau, Hữu Công phát hiện Linh Miu ở trong khách sạn cùng người đàn ông khác. Anh cay đắng thừa nhận "Linh luôn có phương án dự phòng. Tôi đã từng yêu Linh điên cuồng, bất chấp mọi người ngăn cản, tôi mù quáng lao theo tình yêu ấy… Nói cách khác tôi là một kẻ nhu nhược".

Cuối chia sẻ, Hữu Công gửi lời đến Linh Miu: "Đừng mang danh dự người khác ra làm bàn đạp để PR cho sản phẩm của mình, như thế không còn là chân – thiện – mỹ, đó không phải là nghệ sỹ thực thụ. Chỉ là những chiêu trò không được dạy dỗ đến nơi đến chốn, và làm xằng làm bậy. Một người nổi tiếng được nhiều người hâm mộ luôn đi kèm với hai từ đạo đức, đó là điều tối thiểu cần phải có".

Hữu Công và vợ – hot girl Thuỷ Tiên.​

Không dừng lại ở đó, chỉ vài tiếng sau khi Hữu Công lên tiếng đáp trả, Linh Miu cũng có bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình. Cô gái không giữ được bình tĩnh mà xưng mày – tao với Hữu Công, đồng thời tiết lộ nhiều chuyện chưa từng nói ra trước đây.

Linh Miu khẳng định mình rất thân thiết và tôn trọng bố mẹ Hữu Công nên không có chuyện cô xúc phạm bố mẹ anh. Linh Miu cho rằng "nếu khinh gia đình Hữu Công nghèo thì tôi có nhận lời yêu anh không". Khi về thăm gia đình Hữu Công ở Hưng Yên, Linh Miu cũng sẵn sàng bỏ lại những bộ quần áo sexy để ăn mặc kín đáo hơn dù bản thân không hề thích. Thậm chí, khi yêu Linh Miu, hai người còn đi lại bằng chiếc xe đạp điện của cô, không có tiền nên phải ở nhà trọ không có điều hoà giữa cái nắng 40 độ.

Linh Miu hiện đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Về chuyện Hữu Công đánh Linh Miu, cô khẳng định không phải chỉ 1 – 2 cái tát bởi "lúc đó bạn của cả hai chứng kiến, Hữu Công lao lên giường đánh Linh Miu như đánh một người đàn ông thực thụ".

Hiện cư dân mạng đang khá mệt mỏi giữa hàng loạt thông tin của Hữu Công và Linh Miu. Bênh người này thì không đúng, mà không bênh người kia thì lại thành sai. Dù đã nghe 2 từ hai phía nhưng thông tin từng người nói ra cũng chỉ 1 chiều. 

Liên hệ với Hữu Công, anh cho biết mình muốn dừng câu chuyện tại đây. "Phụ huynh của cả hai đã gọi điện cho tôi, khuyên tôi và Linh Miu nên dừng lại, không tiếp tục kéo dài chuyện này nữa. Những gì muốn nói, tôi đã nói hết rồi, với tôi, chuyện tranh cãi này đã chấm dứt".

Nguồn: Kênh 14

 

Bình Luận Facebook