Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Sở hữu căn hộ cao cấp, biệt thự 15 tỷ nhưng nhà ở quê của Trường Giang, Nhã Phương lại thế này

Sở hữu căn hộ cao cấp, biệt thự 15 tỷ nhưng nhà ở quê của Trường Giang, Nhã Phương lại thế này

Tổ ấm của hai vợ chồng Mười Khó ở TPHCM khang trang bao nhiêu thì nhà ở quê lại giản dị bấy nhiêu khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Sau khi kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương càng trở nên kín tiếng hơn trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô thỉnh thoảng mới chia sẻ ảnh chụp cùng chồng và các dự án phim ảnh. Ngay cả khi vướng tin đồn bí mật sinh con, cô cũng không lên tiếng.

 

Nhã Phương  gây bất ngờ khi khoe ảnh tổ ấm nhỏ của cô và Trường Giang. Đây là lần đầu tiên, Nhã Phương chia sẻ ảnh nhà riêng trên mạng xã hội. Chỉ với một góc chụp nhưng cũng đủ thấy không gian sống vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương có thiết kế rộng rãi, phía sau lưng cô được chọn làm nơi treo ảnh cưới. Đằng sau là khu bếp khang trang.

Không gian sống của vợ chồng người đẹp lúc nào cũng ngặp hoa tươi.

 Căn biệt thự 15 tỷ của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương ở Phú Quốc.

 Dù mua nhà nhưng anh sợ không có điều kiện qua lại đây thường xuyên vì vướng công việc tại TP.HCM. Đây được cho là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời của hai vợ chồng nghệ sĩ.

 

 Được biết biệt thự này là tiền tích góp của "Mười Khó" Trường Giang trong những năm lăn lộn với nghề.

 Ngoài căn biệt thự 15 tỷ, Trường Giang còn sở hữu một căn chung cư cao cấp khác ở Sài Gòn. 

 Được biết, nữ diễn viên 9X đã chuyển về sống tại quận Tân Bình, Tp.HCM trước khi về chung nhà Trường Giang.

 Được biết, gia đình nữ diễn viên 9X đã chuyển về sống tại quận Tân Bình, Tp.HCM.

 Hình ảnh hiếm hoi về nơi sinh sống của Nhã Phương.

Còn đây là căn nhà ở Đắk Lắk của gia đình Nhã Phương trong ngày cưới em gái cô. Đắk Lắk là nơi cô lớn lên trước khi lên Sài Gòn lập nghiệp.

Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh mỗi khi về nhà thăm cha mẹ.

 Căn nhà cấp 4 ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam – quê gốc của Nhã Phương. Đây là hình ảnh được chụp khi Trường Giang – Nhã Phương cùng về quê nữ diễn viên thắp hương tổ tiên sau khi tổ chức lễ đính hôn vào cuối tháng 8.2018.

 Đây là ngôi nhà cũ mà cha mẹ Nhã Phương sinh sống trước khi vào Đắk Lắk lập nghiệp và sinh con tại đó. Sau khi ông bà rời đi, ngôi nhà được nhường lại cho gia đình người em gái, tức cô ruột Nhã Phương.

 Nhà ở quê của Trường Giang tại xã Tân Hiệp, Long Thành (Đồng Nai). Đây là nơi hiện bố mẹ anh đang sống. Nhìn từ bên ngoài, căn nhà trông rộng rãi, khang trang.

 Bên trong căn nhà ở quê của ông xã Nhã Phương với hàng hiên rộng rãi, thoáng đãng được trang trí bằng những chậu cây cảnh xanh mát.

 Bên ngoài nhà của Trường Giang rợp bóng cây xanh mát.

T/H

Bình Luận Facebook