Trang Chủ / TIN HOT / HOT: Quang Hải bị “bốc phốt” bởi chính một người thân thiết

HOT: Quang Hải bị “bốc phốt” bởi chính một người thân thiết

Quang Hải đã vô tình vướng lùm xùm, nằm không cũng trúng đạn.

 Nguyễn Quang Hải vừa được xướng tên cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018 với một năm thi đấu cực kỳ thành công ở cả hai cấp độ CLB và ĐTQG. Nhưng sau giải thưởng cá nhân cao quý, Quang Hải lại vô tình vướng vào một vụ lùm xùm.

Cụ thể trang cá nhân của nhà báo T.Đ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nhắm tới đích danh Quang Hải và Văn Hậu – hai tuyển thủ vừa trở thành chủ nhân của các danh hiệu lớn nhất làng bóng đá với những lời lẽ không mấy thiện chí.

 Quang Hải và Văn Hậu bị anh T.Đ tố có thái độ chưa đúng đắn đối với các bậc đàn anh và giới truyền thông.

 Quang Hải và Văn Hậu bị anh T.Đ chỉ đích danh để ‘cảnh cáo’ công khai vì những hành động được cho là chưa đúng mực.

 Cũng theo nhà báo này, hai học trò của HLV Park Hang Seo tỏ ra ‘khinh nhờn người khác’, ‘mới nổi tiếng đã lộ bản chất ngôi sao’.

Nguyên nhân của vụ việc nhà báo T.Đ đăng đàn chỉ trích Quang Hải và Văn Hậu bắt nguồn từ khi anh này không thể tiếp cận phỏng vấn hai tuyển thủ hậu buổi lễ trao giải vì các anh chỉ nán lại hồi lâu rồi phải nhanh chóng ra về để bay gấp ra Hà Nội. Vì thế, việc Quang Hải không đủ thời gian để nán lại tiếp truyền thông hậu lễ trao giải Quả bóng vàng hoàn toàn được thông cảm, thậm chí khó có thể chê trách gì.

 Chính sự khắt khe của nhà báo T.Đ vấp phải khá nhiều chỉ trích.

 Anh này tự nhận ‘đã dõi theo các bạn (cầu thủ) từ những giải đấu trẻ

         

 Dù đã tùng rất thân thiết với các cầu thủ nhưng mới đây, anh này lại quyết định cảnh cáo họ, không biết rằng mục đích của anh là gì?

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook