Trang Chủ / GIẢI TRÍ / HOT: Nhã Phương thừa nhận sắp sinh con, Trường Giang mua nồi cơm điện để nấu cơm cho Nhã Phương tại phim trường

HOT: Nhã Phương thừa nhận sắp sinh con, Trường Giang mua nồi cơm điện để nấu cơm cho Nhã Phương tại phim trường

Sau nhiều lần giữ im lặng, Nhã Phương cho biết mình sắp lên thiên chức làm mẹ. 

Nhã Phương cho biết mình sắp bước sang một ngưỡng cửa hoàn toàn mới: thiên chức làm mẹ và vai diễn trong Trạng Quỳnh là dự án lần cuối Nhã Phương xuất hiện trước khi sinh con.

 Nhã Phương và Trường Giang chưa từng lên tiếng xác nhận tin đồn trước nghi vấn Nhã Phương mang thai khi nữ diễn viên lộ vòng hai lớn, mặc áo suông rộng, dùng tay che bụng… 

 Không những  thế Trường Giang còn lên mạng tâm sự về nỗi lo "sau này vợ đẻ".

Chia sẻ  về vai diễn cuối cùng trước khi làm mẹ Nhã Phương cho biết: “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen. Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

 Nhã Phương sẽ có khoảng thời gian dài vắng mặt trên màn ảnh rộng sắp tới.

Bên cạnh đó Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ, Trường Giang tiếp tục góp công khi luôn bên cạnh ủng hộ bà xã  trong quá trình quay: "Có một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ có mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn. Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngọt canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì mà Nhã Phương, một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt, lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai”

 

Trường Giang chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngọt canh ngọt cho Nhã Phương. 

 Nhã Phương, một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt của Trường Giang. 

Hiện Nhã Phương đang mang thai ở tháng 7 và rất có thể người đẹp sẽ vắng mặt trong buổi ra mắt Trạng Quỳnh dự kiến vào ngày 25.1 tới.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook