Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt – Bảo Chi thay đổi khác biệt sau 6 năm, khẳng định: “Tôi không hề dao kéo”

Hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt – Bảo Chi thay đổi khác biệt sau 6 năm, khẳng định: “Tôi không hề dao kéo”

Lưu Hoài Bảo Chi gây xôn xao dư luận vào những năm 2013 bởi biệt danh “hotgirl bánh tráng trộn”. Nguyên nhân của cái tên này là vì những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng đang đứng bán bánh tráng trộn tại Đà Lạt được lan truyền trên mạng xã hội.

Bảo Chi sở hữu nước da trắng và khuôn mặt xinh xắn, tự nhiên cùng với cách ăn mặt giản dị. Những điều này càng làm cho cô được mọi người yêu mến.

6 năm kể từ khi nổi tiếng với vẻ đẹp của mình, Bảo Chi cho biết hiện giờ có rất ít người nhận ra cô bởi diện mạo cô nàng đã thay đổi và khác trước rất nhiều.

Được biết, Bảo Chi vừa li hôn chồng 1 năm trước và hiện tại đã chuyển lên Sài Gòn sinh sống. Hiện tại cô nàng sở hữu khuôn mặt với chiếc cằm nhọn, dáng mũi thon gọn, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi môi căng mọng.

Sự thay đổi khác biệt hoàn toàn này khiến cô nàng dính phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trước những tin đồn đó, Bảo Chi khẳng định rằng mình không hề động chạm đến “dao kéo” mà chỉ một phần là do lên cân nhiều hơn trước. Cùng với đó, “hotgirl bánh tráng trộn” còn thay đổi cách make up cũng như chăm chút hơn về mái tóc, thay đổi cách ăn mặt. Đặc biệt cô nàng còn thường tạo viền môi để tạo độ dày cho môi của mình. Phải chăng vì lẽ đó mà nhìn cô không có chút gì giống với ngày xưa?

Hiện tại, Bảo Chi có một cô con gái 7 tuổi tên Sơ-ri. “Hot mom” Bảo Chi thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng con gái yêu của mình.

Thanh Ngân tổng hợp.

 

Bình Luận Facebook