Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hot boy bán kẹo kéo học hết lớp 2 đăng quang ‘Solo cùng Bolero 2017’

Hot boy bán kẹo kéo học hết lớp 2 đăng quang ‘Solo cùng Bolero 2017’

Con trai ca sĩ hát rong Mạnh Thường chiến thắng thuyết phục trong mùa thứ ba của cuộc thi hát nhạc trữ tình.

Chung kết 'Solo cùng Bolero 2017' diễn ra tối 12/2 tại TP HCM. Ba thí sinh tranh tài gồm chàng tài xế Thiên Bảo đến từ Hà Tĩnh (trái), hot boy bán kẹo kéo dạo Mạnh Nguyên (giữa) và Nguyên Trung – nhân viên văn phòng quê Tiền Giang. Chiến thắng đã thuộc về Mạnh Nguyên với tổng điểm hai phần thi là 59,5 điểm. Anh nhận được phần thưởng 200 triệu đồng. 

Mạnh Nguyên 24 tuổi, được gọi là 'hot boy bán kẹo kéo' sau khi anh xuất hiện trong phần hỗ trợ cha – ca sĩ hát rong Mạnh Thường – trong cuộc thi 'Tình Bolero hoan ca' năm ngoái. Hai cha con làm nghề bán kẹo kéo dạo ở Sài Gòn nhiều năm nay. Mạnh Nguyên chỉ mới học hết lớp 2, lấy vợ sớm nên có con được vài tuổi. 

Á quân 1 của cuộc thi là Thiên Bảo còn Nguyên Trung đoạt giải Á quân 2. 

Trước đó, trong phần thi hát solo, Mạnh Nguyên thể hiện ca khúc 'Mùa mưa đi qua'.

Ngoài ra, Mạnh Nguyên còn trải qua phần thi đấu liên hoàn một liên khúc gồm 7 bài hát với Nguyên Trung, Thiên Bảo. Anh nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo gồm ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung. 

Nhà sản xuất nhận xét, trong quá trình tham gia 'Solo cùng Bolero 2017', Mạnh Nguyên nghiêm túc trong từng phần thi, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, luôn khiêm tốn, hòa nhã với mọi người và sẵn sàng chia sẻ với chính những đối thủ của mình. Khi xem chương trình, nhiều mạnh thường quân đã gọi điện cho chương trình ngỏ ý giúp đỡ Mạnh Nguyên nhưng anh đều từ chối và chỉ xin giữ lại tấm lòng của khán giả yêu mến mình.

Quỳnh Chi – Theo Ngôi Sao

Bình Luận Facebook