Trang Chủ / SỰ KIỆN / Hơn 300 chiếc iPhone X bị cắp trắng trợn tại Apple Store ở San Francisco

Hơn 300 chiếc iPhone X bị cắp trắng trợn tại Apple Store ở San Francisco

Sự việc xẩy ra tại Apple Store ở San Francisco, ngày 2/11 khiến nhiều người tiếc hùi hụi vì mất cơ hội sở hửu siêu phẩm của Apple.

 Sức nóng của iphone X đã khiến cho các tên trộm quyết định làm liều.

Theo Cnet, Vụ trộm diễn ra chóng vánh trong vòng 15 phút từ 11h đến 11h30 ngày 2/11 (giờ địa phương), hơn 300 chiếc iPhone đã bị đánh cắp một cách táo tợn ngay tại xe tải ÚP bên ngoài cửa hàng Apple Store ở San Francisco, Mỹ.

Theo báo cáo của cơ quan chức năng, những tên trộm đã tẩu thoát trên một chiếc xe Dodge van trắng sau khi “cuỗm” mất siêu phẩm của Apple ngay tại xe tải của UPS. Số lượng iPhone X chính xác là 313 chiếc. Một nhân viên dọn vệ sinh chứng kiến cảnh các tên trộm đưa thùng hàng vào xe van của chúng nhưng lại không ngăn cản được vụ trộm trên.

Giá trị hiện tại của lô hàng bị trộm rơi vào khoảng 370.000 đô-la. Hiện tại cảnh sát San Francisco đã vào cuộc nhưng vẫn chưa bắt được nghi phạm nào. Tuy nhiên, khả năng tiêu thụ những chiếc iPhone này là rất khó bởi Apple đã giao nộp tất cả các thông tin về số serie và mô tả của từng máy bị mất cắp cho phía cảnh sát. Các máy này sẽ rơi vào danh sách đen và thậm chí nếu kích hoạt được thì cũng không được bảo hành chính hãng.

Mặc dù vấp phải vụ việc trên, nhưng cửa hàng tại San Francisco cũng nhanh chóng xử lý và giao máy đúng giờ cho các khách hàng đã đặt trước tại của hàng.

IPhone X đang tạo ra cơn sốt thật sự trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Trước đó tại Singapore đã trải qua cuộc “hỗn loạn” khi dòng người xếp hàng chen lấn, xô đẩy nhau để dành chổ. Vụ vệc này nhanh chóng được giải quyết nhưng cũng đã để lại những hình ảnh không đẹp tại đất nước Singapore. Trước ngày ra mắt, đã có không ít thương lái Việt Nam xuất hiện tại Apple Store Singapore, nhũng chiếc IPhone X đầu tiên về Việt Nam đã được người dung mua với mức giá lên đến 68 triệu đồng.

Hình: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook