Trang Chủ / THỂ THAO / Hơn 300 CĐV bay sang Indonesia “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam tranh HCĐ

Hơn 300 CĐV bay sang Indonesia “tiếp lửa” cho Olympic Việt Nam tranh HCĐ

Sáng sớm ngày 1/9, khoảng 300 du khách Việt Nam làm thủ tục bay sang Indonesia để kịp có mặt cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tranh huy chương đồng lúc 15 giờ ngày 1/9 với UAE.

Chỉ là huy chương đồng Á vận hội ASIAD nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà. Cổ động viên kỳ vọng thầy trò ông Park Hang-seo sẽ cố gắng hết sức giành chiến thắng và mang về tấm huy chương đồng.

Trong 300 CĐV, có khoảng hơn 100 người đi theo tour của Vietnam và Airlines Vietravel. Vietravel đã chuẩn bị các chỗ ngồi đẹp nhất cho người hâm mộ trên sân; phối hợp cùng đối tác tại Indonesia để có thể đến sân vận động thuận tiện và đúng giờ nhất. Ngoài ra công ty còn chuẩn bị băng rôn, áo thun, kèn trống để CĐV "cháy" hết mình cùng đội tuyển Việt Nam.

CĐV hào hứng trước giờ sang  Indonesia cổ vũ đội nhà.

Trong chuyến đi sang Indonesia cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tranh HCĐ lần này có cả CĐV Nga.

Các cổ động viên của HAGL, đội góp nhiều tuyển thủ như Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Toàn

CĐV Bùi Văn Tuấn 65 tuổi ngụ tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) đi từ 3 giờ sáng để có thể đến kịp chuyến bay cổ vũ cho Olympic Việt Nam

Các fan hâm mộ lớn tuổi

Dự kiến, máy bay chở các CĐV sẽ hạ cánh xuống sân bay Jakarta lúc 9 giờ 30 phút.

Trên kênh truyền hình VTC3 sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu lúc 15 giờ, K+PM và một số kênh khách sẽ tiếp sóng trận đấu. Cũng trong ngày hôm nay lúc 18giờ 30 phút là trận tranh HCV giữa Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bình Luận Facebook