Trang Chủ / SỰ KIỆN / Hoàng Bách, Only C và Bình Minh đã sẵn sàng ra sân cổ vũ Olympic Việt Nam tại Indonesia

Hoàng Bách, Only C và Bình Minh đã sẵn sàng ra sân cổ vũ Olympic Việt Nam tại Indonesia

Hoàng Bách, Only C và Bình Minh là những nghệ sĩ Việt có mặt trên chuyến sáng 29/8 để tới Indonesia "tiếp lửa" cho tuyển Olympic Việt Nam.

Sáng nay, ca sĩ Hoàng Bách, MC Bình Minh và nhạc sĩ – ca sĩ Only C đã cùng đáp chuyến bay sớm đến Jakarta (Indonesia) để tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam trước trận bán kết. Các nghệ sĩ cho biết đã hủy bỏ lịch diễn trước đó để có thể có mặt trên khán đài vào chiều 29/8 ủng hộ đội tuyển nước nhà.

Ca sĩ Hoàng Bách, MC Bình Minh và nhạc sĩ – ca sĩ Only C đã đến Indonesia.

Trên trang cá nhân Hoàng Bách chia sẻ rằng:" Trong ngày hôm nay, sẽ có khoảng 1600-2000 CĐV Việt Nam tăng cường qua Indonesia tiếp lửa từ đồng bào cả nước tới U23, chúng tôi là những người trong số họ….
Các nhân viên an ninh sân bay Jakarta có lẽ cũng bất ngờ với sự cuồng nhiệt này, tuy nhiên, họ cũng rất thân thiện và thể hiện sự ngưỡng mộ với U23 Việt Nam, nền bóng đá đang trở thành lá cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á, thay thế Thái Lan."

 Nam ca sĩ chia sẻ chuyến bay đã không còn một chỗ trống “Nguyên máy bay màu đỏ rực. Ngay cả tiếp viên hàng không cũng mang màu đỏ rực”.

 Hoàng Bách mặc chiếc áo được các cầu thủ U23 kí tặng như tiếp thêm niềm tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng.

 Hoàng Bách phấn khởi chụp hình lưu niệm cùng cổ động viên Minh Thu.

 

 Trong một không khí rạo rực, ngập tràn màu cờ sắc áo dân tộc, Hoàng Bách nhấn mạnh. "Chúng tôi tin rằng đích đến của Olympic Việt Nam không chỉ là thắng trận hôm nay mà còn là huy chương vàng. Hôm nay, chúng ta sẽ 'làm gỏi' kim chi".

 Người hâm mộ luôn tin rằng HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam làm nên lịch sử.

Chỉ còn một ít phút nữa trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra, mọi người hãy ủng hộ U23 Việt Nam nào.

Quyên Trúc – ảnh FBNV

Bình Luận Facebook