Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hoàng Anh tổ chức tiệc chia tay bạn bè trước khi sang Mỹ định cư cùng vợ con

Hoàng Anh tổ chức tiệc chia tay bạn bè trước khi sang Mỹ định cư cùng vợ con

Sau thời gian đắn đo, nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đã quyết định sang Mỹ sinh sống cùng vợ và con gái.

Người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi nam diễn viên Hoàng Anh quyết định tạm thời rút khỏi showbiz để sang Mỹ sinh sống. Ý định này của nam diễn viên Hoàng Anh đã có từ rất lâu. Trước đó trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên Hoàng Anh từng chia sẻ, việc để vợ và con gái bên đất Mỹ khiến nam diễn viên không yên tâm. Đôi khi con bệnh, vợ nam diễn viên vô cùng cực nhọc khi vừa đi làm vừa chăm sóc con. Hoàng Anh cố sắp xếp thời gian để sang thăm vợ con thường xuyên hơn nhưng dù thế nào cũng khó bù đắp được sự xa cách này. Vì thế, Hoàng Anh sẽ thu xếp công việc để sang định cư cùng vợ con. Niềm đam mê nghệ thuật nam diễn viên sẽ không từ bỏ. Tuy nhiên, Hoàng Anh chỉ nhận lời tham gia phim nếu thời gian lưu trú tại Việt Nam trong mỗi chuyến về thăm quê cho phép.

Trước khi sang Mỹ định cư, nam diễn viên Hoàng Anh đã tổ chức buổi tiệc chia tay cùng những người bạn thân thiết. Ai cũng mừng vì nam diễn viên Hoàng Anh được hội ngộ bên gia đình nhỏ của mình.

Trong năm 2018, nam diễn viên Hoàng Anh là một trong những tên tuổi đình đám với vai Công trong "Gạo nếp gạo tẻ". Khán giả vô cùng ấn tượng cách diễn chân phương và dí dỏm của Hoàng Anh

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook