Trang chủ GIẢI TRÍ Hoài Linh hé lộ “căn phòng bí mật” hàng trăm tỷ khiến...

Hoài Linh hé lộ “căn phòng bí mật” hàng trăm tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng “choáng váng”

100
0

Mới đây, trong đoạn clip ghi lại buổi tiệc sinh nhật của mình, Hoài Linh tiết lộ về “kho tàng trầm hương” trị giá hàng trăm tỷ của mình.

Được biết đây là căn phòng bí mật và rất quý giá, không phải ai cũng được phép bước vào. Căn phòng rộng vài chục mét vuông này là nơi cất giữ kho báu trầm hương của nam danh hài với hàng ngàn món đồ được làm từ gỗ trầm – một loại gỗ quý giá.

Những bức tượng điêu khắc bằng trầm hương tinh xảo từng chi tiết như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng linh thú, tượng thần tài, non bộ, nhà cửa, cây cối…khiến Đàm Vĩnh Hưng trầm trồ:  “Trời ơi, không thể tưởng tượng nổi. Dã man quá. Trầm hương hả anh?”.

Tất cả những bức tượng này đều được điêu khắc bằng tay rất tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.

Hoài Linh cho biết những món đồ quý giá này được làm từ cả trầm và Kỳ Nam (một loại trầm cao cấp có giá trị vài tỷ đồng)

Không chỉ dừng lại ở những bức tượng, Hoài Linh còn đưa Đàm Vĩnh Hưng đi tham quan tủ kính cất giữ những chiếc vòng trầm của mình. Giá trị chiếc vòng trầm mà ông hoàng nhạc Việt được Hoài Linh cho xem lên đến 100 ngàn đô. Điều này khiến nam ca sĩ không khỏi bất ngờ.

Theo tìm hiểu, trầm hương có giá trên thị trường rất đắt, rơi vào khoảng 6000 đô/ cân, riêng Kỳ Nam là vài tỷ đồng. Nhẩm tính sơ kho tàng trầm hương của Hoài Linh, nhiều khán giả thoáng “sửng sốt” khi con số lên đến vài trăm tỷ.