Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hoa hậu Thu Hoài háo hức đón tài tử Kwon Sang Woo đến Việt Nam

Hoa hậu Thu Hoài háo hức đón tài tử Kwon Sang Woo đến Việt Nam

Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay đến Việt Nam tối 20/7 trong chuyến công tác ngắn ngày.

Tối 20/07, ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên mỹ nam phim "Nấc thang lên thiên đường" sang Việt Nam sau 11 năm lỗi hẹn. Ngay khi lộ diện, Kwon Sang Woo gây bất ngờ bởi ngoại hình trẻ trung so với tuổi 42.

Đích thân ra sân bay đón Kwon Sang Woo là hoa hậu Thu Hoài (đầm trắng – pv) và diễn viên trẻ Phở Đặc Biệt (quần thể thao đen sọc trắng – pv). Cả hai đều bày tỏ sự háo hức khi được chào mừng một nghệ sĩ đình đám Hàn Quốc đến với TP.HCM 

  

Sau khi hoàn thành những thủ tục cần thiết, Kwon Sang Woo vui vẻ chào hỏi, chụp hình kỉ niệm với các nghệ sĩ Việt Nam ngay tại sảnh chờ sân bay.

Khi được hoa hậu Thu Hoài đưa đến cổng ra vào ga quốc tế, Kwon Sang Woo không giấu được vẻ mặt hồi hộp.

Thấy đông đảo khán giả và giới truyền thông đứng chờ sẵn và hô to tên, Kwon Sang Woo rất xúc động và bất ngờ. Nhưng để không làm gián đoạn hoạt động của sân bay, anh nhanh chóng cúi chào và ra xe để về trung tâm thành phố.

Theo lịch trình, sáng 21/07, Kwon Sang Woo sẽ cùng hoa hậu Thu Hoài tham gia một sự kiện kí kết hợp tác. Tối cùng ngày, Kwon Sang Woo sẽ là khách mời đặc biệt trong một buổi tiệc sang trọng do chính Thu Hoài đứng ra tổ chức.

Gương mặt trẻ trung ở mọi góc nhìn của Kwon Sang Woo.

Phở Đặc Biệt, Thu Hoài tranh thủ chụp hình tự sướng với Kwon Sang Woo.

Nguồn: Soha

Bình Luận Facebook