Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam

Hoa hậu hoàn vũ nhí 2019 được đón bằng xe sang dát vàng khi trở về Việt Nam

Trải qua chặng bay dài từ Georgia về Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 – Nguyễn Ngọc Bảo Anh vẫn giữ được sức khỏe tốt, không có vẻ mệt mỏi.

Sau khi xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh quốc tế để đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019, bé Nguyễn Ngọc Bảo Anh (7 tuổi) đã cùng mẹ trở về Việt Nam. Đón hai mẹ con Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 là rất nhiều bạn bè, người thân và fan hâm mộ. Cùng với đó là một chiếc siêu xe được dát vàng.

Dù mới 7 tuổi, Bảo Anh tỏ ra khá chuyên nghiệp khi biết có người hâm mộ đón mình ở sân bay. Sau chuyến bay dài từ thành phố Batumi (Georgia) về Nội Bài, Bảo Anh thay ngay trang phục dạ hội, đầu đội vương miện để đi ra khu vực sảnh chờ, nơi có rất nhiều người hâm mộ ôm hoa chờ cô bé.

Chị Đồng Bích Ngọc, mẹ Bảo Anh, chia sẻ với truyền thông rằng, trong suốt hơn 1 tuần thi nhan sắc, Bảo Anh chủ yếu phải ăn mì tôm vì không hợp đồ ăn địa phương. Tuy vậy con rất khỏe mạnh, hòa nhập nhanh chóng với cuộc thi và chơi cùng các bạn vui vẻ

Hình ảnh bé Bảo Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019, Bảo Anh từng giành giải Công chúa châu Á trong một cuộc thi khác tại Ấn Độ. Cô bé cũng là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang trẻ em.

Hiện bé Bảo Anh đang học tiểu học tại Hải Phòng. Cô bé sẽ nhanh chóng quay trở lại trường để hoàn thành các môn thi học kì.

 

Bình Luận Facebook