Trang chủ GIẢI TRÍ Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ: Được chồng cũ cho 10 triệu...

Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ: Được chồng cũ cho 10 triệu USD mỗi lần sinh con, khi ra đi với 2 bàn tay trắng

339
0

Hoa hậu Diễm Hương sinh năm 1990, cô đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010. Hiện tại, cô nàng thử sức với vai trò diễn viên qua web dramma “Ngũ long phá án” có sự tham gia của Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung.

Đường tình duyên của cô nàng khá lận đận khi đến hiện tại cô nàng đã trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân. Chia sẻ về chồng cũ, cô bộc bạch: “Hồi xưa chồng cũ của tôi cũng đề nghị tôi mấy triệu USD. Hoặc mỗi lần sinh con là tôi được 10 triệu USD (khoảng hơn 230 tỷ đồng). Nhưng khi chia tay các bạn đã biết, tôi ra đi với bàn tay trắng”.

Cô còn cho biết mình không phải là người quá quan trọng vật chất của cải. Nàng hoa hậu chỉ mong bản thân chăm lo tốt cho con trai của mình.

Bé Noah là con trai của Diễm Hương và Quang Huy. Bé sinh vào tháng 1/2015 tại Mỹ và mang quốc tịch Mỹ từ khi chào đời. Ngay từ bé, cậu bé đã được mẹ cho mặc những bộ quần áo rất phong cách và thời trang.

Diễm Hương thường dẫn con trai mình đến các sự kiện. Theo lời “nàng hậu”, tuy Noah còn nhỏ nhưng cậu bé đã có tính tự lập. Ngay từ khi lên 1 tuổi, bé đã biết tự dọn quần áo dơ.

Ngoài ra, khi được hỏi về chuyện đời tư, nhất là mối quan hệ với bố mẹ ruột sau thời gian dài “cạch mặt” thì Diễm Hương cho biết: Gia đình của tôi thì rất hạnh phúc. Trong gia đình không bao giờ bố mẹ bỏ rơi con, chỉ có con gái chưa thực sự ngoan để bố mẹ có thể thấu cảm được những suy nghĩ của mình. Và làm con thì mình phải có trách nhiệm làm cho đấng sinh thành hiểu và yêu thương mình. Tôi tạ ơn Chúa vì đã cho mọi thứ được an bài”.

Thanh Ngân tổng hợp