Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tiên khoe ảnh rõ mặt con gái cưng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu tiên khoe ảnh rõ mặt con gái cưng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngời khoe ảnh cận mặt con gái khiến nhiều người "tan chảy" vì giương mặt đáng yêu và bụ bẫm.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ ảnh cận mặt con gái cưng. Đặng Thu Thảo còn kèm dòng chia sẻ hóm hỉnh: "Xin chào cả nhà, con là Sophie, hôm nay con tròn 6 tháng tuổi. Sở thích của con là nghe nhạc và u ơ theo, con còn rất thích gặp gỡ mọi người và hóng chuyện xung quanh. Tính xấu của con là hay giả vờ khóc để được mẹ ẳm lên đi chơi, ngoài ra con rất ngoan ăn no là ngủ thôi ạ".

Cùng với dòng tâm sự hài hước là hình ảnh rõ mặt cô công chúa nhỏ Sophie ( tên ở nhà của con gái Hoa hậu Thu Thảo). Sau 6 tháng sinh con, chưa lần nào Thu Thảo khoe rõ mặt con gái cưng.  Mỗi lần Đặng Thu Thảo khoe ảnh con, người đẹp thường che mặt bé hay chọn góc chụp phía sau nhằm che mặt bé. Hôm nay là lần đầu tiên, người đẹp chính thức tiết lộ rõ gương mặt bụ bẫm đáng yêu của công chúa nhỏ.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời khen gợi đến bé Sophie. Đặng Thu Thảo cho biết, công chúa nhỏ có nhiều nét giống bà nội và bố. Vừa tròn 6 tháng tuổi con gái nhà Hoa hậu Việt Nam 2012 – Đặng Thu Thảo đã nặng 7kg.

Hình ảnh vô cùng đáng yêu và bụ bẫm của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Sau khi sinh con, trước đó thi thoảng Hoa hậu Đặng Thu Thảo có chia sẻ hình ảnh của con gái lòng trên trang cá nhân nhưng đều che mặt hoặc chọn góc chụp từ phía sau.

Trước đó ông xã Đặng Thu Thảo xem con gái là bảo bối và từng khoe bé hét 1 cái là Hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ.

Vào năm 2017, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa với doanh nhân Trung Tín, một năm sau nàng Hậu hạ sinh con gái đầu lòng. Chỉ sau ít tháng sinh con, Đặng Thu Thảo đã lấy lại vóc dáng thanh mảnh như thời con gái.​

Bình Luận Facebook