Trang Chủ / GIẢI TRÍ / H’Hen Niê ôm trai lạ và tuyên bố ‘đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua’

H’Hen Niê ôm trai lạ và tuyên bố ‘đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua’

Tin sao Việt ngày 15/6/2018: H'Hen Niê ôm trai lạ và tiết lộ 'đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua'. Con gái Diva Hà Trần lớn phổng phao khiến dân mạng bất ngờ.

Ấn F5 để cập nhật tin sao Việt ngày 15/6/2018:

Tin sao Việt ngày 15/6/2018: Khánh My chia sẻ: "Con người hơn nhau ở cách sống chứ không phải sự giàu sang. Bớt suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều".

Tin sao Việt ngày 15/6/2018: Khánh My chia sẻ: "Con người hơn nhau ở cách sống chứ không phải sự giàu sang. Bớt suy nghĩ tiêu cực sẽ giúp cuộc sống này tươi đẹp hơn nhiều".    

Mẹ con Hà Trần

Lâu lâu không khoe hình con, mới đây người hâm mộ ngạc nhiên khi Hà Trần tiết lộ những bức ảnh mới bên con gái. "Công chúa" Nala Yến Đoàn của mẹ Hà Trần đã lớn phổng phao và ngày càng điệu đà như thiếu nữ.

Hà Trần vui đùa rằng mình "có giá ở đâu" chứ về nhà xin mãi con gái mới cho chụp hình selfie cùng. Khi nhiều người trêu con gái xinh đẹp hơn mẹ, nữ ca sĩ Hà Trần cho rằng đó là phúc nên không tội gì mà buồn.

Phạm Quỳnh Anh vui vẻ gặp Sơn Tùng M-TP.

Tại chương trình "Quý ông đại chiến", khi được ngồi trước dàn trai đẹp đến từ ba miền, H’Hen Niê dường như không thể kiểm soát được bản thân và cũng không màng đến thần thái Hoa hậu.

Cô liên tục hò hét, đứng lên ngồi xuống, ngã từ bên nọ sang bên kia, khua chân múa tay và tỏ vẻ phát cuồng lên mỗi khi các chàng trai xuất hiện. Không những vậy, H’Hen Niê còn làm những động tác quá khích, khó hiểu, trông rất buồn cười và khiến mọi người xung quanh không khỏi ngạc nhiên.

Cô cũng hỏi Ninh Dương Lan Ngọc: "Bây giờ tôi là hoa hậu rồi, nhưng tôi muốn được bộc lộ hết mình thì có được không?". Đỉnh điểm là khi chàng người mẫu Nhâm Phương Nam biểu diễn, H’Hen Niê còn mạnh bạo lên tặng hoa và tranh thủ ôm chặt vào eo anh chàng này. Đến phút cuối, H’Hen Niê phải thừa nhận với Lại Văn Sâm rằng: "Tôi đã đánh mất điều gìn giữ suốt 26 năm qua. Bao nhiêu điều cần giấu đã lộ ra rồi"

Bà xã của Bình Minh thích thú với hình ảnh mới chụp của mình: "Có ai tin rằng đây là bức ảnh được chụp với mục đích test đèn, test máy hôn? Bấm 1 phát khởi động nhìn qua ưng luôn, xin ảnh liền ngay lập tức. Chỉ đơn giản không nghĩ rằng sau bao cú vùi dập của cuộc đời mình vẫn còn có thể trong trẻo được đến thế"

     

 Huỳnh Đông và Ái Châu đưa con đi du lịch ở Phú Quốc.

Gia đình Kiều Khanh đi chơi ở Singapore.

Dàn diễn viên “Tình khúc bạch dương” hội ngộ cùng nhau.

MC Nguyễn Hoàng Linh cùng em gái đi du lịch Philippines: "Trộm vía cái tuổi nó hợp thì cứ tung tăng khắp thế gian với nhau thôi"

   

 Trang Trần đi bơi cùng con gái

Hari Won chia sẻ: "Quá chán bản thân vì mình không biết quản lí bản thân".

Bảo Thanh đi du lịch ở Paris, Pháp.

Tú Vi chia sẻ: "Mỗi người đều có những suy nghĩ riêng… Tuy nhiên suy nghĩ riêng của người này có thể làm tổn thương đến người có suy nghĩ riêng khác… Nói tóm lại, muốn bản thân vui vẻ và người khác cũng vui vẻ, hãy suy nghĩ đơn giản lại và thôi trách móc… Hãy vui vẻ đón nhận những gì Chúa ban cho và lấy đi, vì đều có lý do của Ngài".

   

 Á hậu Trịnh Kim Chi đi chùa ở Thái Lan.

"Bà trùm Venus" Hạ Vy chia sẻ niềm hạnh phúc đơn giản: "Đi dạy về có ông Còi đợi ăn phở cùng!  Phở thì do mẹ chồng nấu sẵn cho! Ăn xong hả hê nghỉ ngơi còn giặt giũ phơi phóng dọn dẹp rửa bát ông Còi làm tất. Chiều vợ nhất quả đất này luôn".

Theo Nld.com.vn

Bình Luận Facebook