Trang Chủ / GIẢI TRÍ / H’hen Niê bất ngờ làm gãy vương miện quý nhất đời trị giá 2,7 tỷ đồng

H’hen Niê bất ngờ làm gãy vương miện quý nhất đời trị giá 2,7 tỷ đồng

Hoa hậu H'hen Niê làm gẫy vương miện ngay lập tức gây bão cho cộng đồng fan sắc đẹp.

Sáng sớm ngày hôm nay, 11/7 trên tài khoản chính thức của H'hen Niê đăng tải hình ảnh chiếc vương miện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam kèm theo đó là lời nói của hoa hậu “Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em”. Dù là rất sớm nhưng bức hình ngay lập tức gây bão cho cộng đồng fan sắc đẹp. Bức hình được fan truyền tay nhau như vũ bão với hàng ngàn lượt bình luật, chia sẻ cũng như icon cảm xúc.

 Chiếc vương miện cao quý của H'hen Niê bị gẫy một nhánh đính kim cương pha lê và viên ngọc trai to ở ngay mặt chính diện. H'hen Niê đã phải thốt lên đau đớn và ngàn lần xin lỗi chiếc vương miện quý giá nhất cuộc đời của mình.

Chiếc vương miện của H'hen Niê mang tên Empower, tượng trưng cho sự trao quyền, gửi gắm những niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng, được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire trị giá 2,7 tỷ đồng.

Ở dưới bức hình, fan ruột của H'hen Niê để lại nhiều bình luận đồng cảm, an ủi người đẹp. “Gẫy thật rồi, thương em ý (vương miện -PV) thương chị Hen quá!”; “Mỏng quá nên gẫy là đúng thôi.”; “Vương miện tiền tỉ mà mỏng quá, gẫy là đúng.” “Cô Hen ơi đừng khóc mà, thương lắm”; … Thậm chí có fan còn hài hước trêu đùa H'hen Niê “Bẻ nốt cọng còn lại cho cân đi H'hen Niê ơi” ; “Bả bẻ làm bông tai, dùng xong lại lấy súng bắn keo đính lại, các bác đừng lo.”…

 Vương miện của H'hen Niê giây phút đăng quang.

Hãy cùng chờ đợi xem cô Hen của mình sẽ khắc phục sự cố đau khổ này ra sao nhé.

T/H

Bình Luận Facebook