Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hết post hình ở chung khách sạn, Khắc Tiệp – Ngọc Trinh diện đồ đôi tình tứ

Hết post hình ở chung khách sạn, Khắc Tiệp – Ngọc Trinh diện đồ đôi tình tứ

Bộ ảnh ở chung khách sạn được thực hiện tại khách sạn sang trọng nhất Paris ( Pháp) của Ngọc Trinh và Khắp Tiệp đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Với thân hình nóng bỏng, khung cảnh sang trọng đỉnh cao cùng khoảnh khắc “thời gian ngưng đọng”, cả hai đã để lại một bộ ảnh khiến ai cũng ghen tị. Gần đây, nữ hoàng nội y cùng ông bầu của mình diện đồ đôi tình tứ trong sự kiện ra mắt “Đêm hội chân dài 12”.

Bộ ảnh "sang chảnh" của cả hai tại Paris

Ngày 20/10 vừa qua, dự án “ Đêm hội chân dài 12” của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã diễn ra tại TPHCM. Tại buổi công bố này, cả hai đã cùng nhau diện đồ đôi đắt tiền. Được biết, chiếc áo lần này là quà tặng của người anh thân thiết Khắc Tiệp nhân dịp sinh nhật 29 tuổi vừa qua của cô. Chiếc áo thương hiệu Burberry được cả hai diện ton-sur-ton này có giá 12,3 triệu đồng, là sản phẩm được Blackpink quảng bá trong thời gian qua.

Phong cách đồng bộ sang trọng của Ngọc Trinh và Khắc Tiệp

Theo đó, ban tổ chức chương trình lần này tiết lộ họ đã chi khoảng 1 triệu USD để đầu tư cho đêm hội. Bên cạnh đó, họ cũng mời hơn 100 khách nghỉ dưỡng ở khách sạn năm sao tại Singapore để có một cái kết đẹp cho đêm hội. Vì Khắc Tiệp đã chia sẻ rằng, đây chính là chương trình cuối cùng mà anh tham gia, được ấn định vào ngày 9/3/2019 tại Singapore.

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp cùng với các khách mời chụp ảnh

Sự kiện đình đám này của showbiz quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu,  người mẫu bậc nhất làng giải trí. Trong buổi công bố dự án, nhiều gương mặt nổi tiếng như hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Ngọc Châu, stylist Hoàng Ku, người mẫu Quỳnh Thư,…

Bình Luận Facebook