Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hết 2 năm nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu giản dị và nghèo nhất qua lời kể của NTK Đỗ Long

Hết 2 năm nhiệm kỳ, Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu giản dị và nghèo nhất qua lời kể của NTK Đỗ Long

Chia sẻ mới đây của NTK Đỗ Long về Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mặc dù Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hết nhiệm kỳ nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. 

Mới đây trên trang cá nhân, NTK Đỗ Long đã đăng tải dòng trạng thái khá dài để nhận xét về người em thân thiết. NTK Đỗ Long cho biết Hoa hậu Mỹ Linh đã để lại trong anh rất nhiều thiện cảm. Anh chia sẻ nàng Hậu có lối sống vô cùng giản dị, những tình cảm cử chỉ quan tâm của Mỹ Linh dành cho anh khiến anh cảm thấy rất trân trọng. Nhà thiết kế còn chia sẻ thêm, dù anh đã từng làm việc với rất nhiều người đẹp khác trong showbiz Việt nhưng đối với anh, Đỗ Mỹ Linh có lẽ là Hoa hậu nghèo nhất. Chia sẻ của NTK Đỗ Long nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngay dưới phần bình luận đông đảo dân mạng không giấu nổi sự thích thú trước khía cạnh không phải ai cũng biết về Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh

NTK Đỗ Long chính là người có sức ảnh hưởng lớn đến phong cách cũng như hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh hiện tại.
Sau 2 năm hoạt động với vai trò Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những giây phút đầy xúc động khi trao vương miện cho Trần Tiểu Vy vào tối 16/9.

Dòng trạng thái của NTK Đỗ Long nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

 

Dòng trạng thái của NTK Đỗ Long.

Bình Luận Facebook