Trang chủ GIẢI TRÍ Hậu ly hôn, Thanh Bình sụt hẳn 4kg: “Lại tốn tiền mua...

Hậu ly hôn, Thanh Bình sụt hẳn 4kg: “Lại tốn tiền mua đồ mới rồi, ốm tuột quần luôn”

590
0

Mới đây, Thanh Bình đăng tải hình ảnh mình trên bàn cân cùng với chia sẻ về số cân đã giảm hiện tại.

Cụ thể, nam diễn viên viết: “Không thể tin được lại có ngày mình còn có nhiêu đây kg. Giảm cân thành công, nhưng cơn gió nhẹ cũng làm a liêu xiêu”

Anh còn chia sẻ thêm: “62kg là số kg lúc còn học lớp 8, hồi đó múi cục cục, còn bây giờ ốm mà ko thấy múi đâu”

Được biết, sau ly hôn, diễn viên Thanh Bình sụt đến tận 4kg. Điều đó khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Bạn bè, đồng nghiệp cũng vô cùng sốt ruột hỏi thăm anh: “Trời ơi, anh ốm quá anh Bình ơi, không được đâu, phải mập như em mới đẹp”. Nam diễn viên còn chia sẻ thêm mình ốm “muốn tuột quần luôn”

Theo tìm hiểu, được biết, nam diễn viên vừa dọn sang nhà mới và anh vừa sắp xếp lại bàn thờ của mẹ mình: “Mãi đến hôm nay mới lắp bàn thờ mẹ lên. Nén nhang đầu tiên là tạ lỗi với mẹ vì mấy tháng không nhang khói”

Trước bài đăng của anh, Trương Nam Thành cũng bình luận chia sẻ với người anh đồng nghiệp của mình: “Mong rằng qua nhà mới, hương khói đầy đủ, cuộc sống và công việc của anh sẽ đi lên theo một cách tích cực và tốt đẹp nhất có thể. Mẹ phù hộ cho anh”

Thanh Bình và con trai Louis

Giữa tháng 11 vừa qua, Ngọc Lan và Thanh Bình chính thức công khai ly hôn. Nữ diễn viên đăng tải một bài viết dài, trong đó tiết lộ cả hai chia tay trong hoà bình. Cô được quyền nuôi con trai Louis, nhưng cậu bé vẫn sẽ nhận được sự chăm sóc đầy đủ của cả bố lẫn mẹ. Về phía Thanh Bình, anh khẳng định không có người thứ 3 nào xen giữa cuộc hôn nhân của mình và Ngọc Lan.

Thanh Ngân tổng hợp