Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hậu ly hôn, Ngọc Lan lột xác, bớt u sầu và có thể cười tươi trên bãi biển

Hậu ly hôn, Ngọc Lan lột xác, bớt u sầu và có thể cười tươi trên bãi biển

Sau khi thông báo ly hôn thay vì buồn bã, Ngọc Lan nhanh chóng lấy lại được cân bằng cuộc sống, bắt tay vào công việc, vui vẻ và yêu đời hơn trước.

Dạo gần đây, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật đời hình ảnh đời thường đầy bình yên sau ly hôn. Thời gian rãnh, cô thường đưa con đi du lịch đây đó, dành thời gian cho Louis nhiều hơn. Mới nhất, trên trang cá nhân Ngọc Lan đã khoe bộ ảnh tràn đầy sức sống trong một chuyến đi biển. Cô viết: “Đúng chuẩn tay to mặt bự. Đã vậy còn cáng vá nữa. Cô bé ugly.” 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đại dương, bầu trời, ngoài trời, nước và thiên nhiên

Cô tự chê mình tay to mặt bự, khán giả lập tức vào phản bác. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen bởi vẻ tràn đầy sức sống của mình. Trong bộ cánh trẻ trung Ngọc Lan tươi cười như gái đôi mươi. Gái một con trông mòn con mắt là đây.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đại dương, bãi biển, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương, bãi biển, bầu trời, ngoài trời, thiên nhiên và nước

Nhìn bộ dạng cười tít mắt của cô, người hâm mộ phần nào cũng yên tâm Ngọc Lan đã lấy lại đươc niềm vui cho mình. Không u sầu, không buồn bã, quả là người phụ nữ mạnh mẽ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đại dương và ngoài trời

Một tấm ảnh đầy nghê thuật của nữ diên viên.

Cũng gần đây, cô giản dị trong bộ đồ ở nhà, mặt không lớp make up kèm với dòng trạng thái: “Đưa “ông chủ” đi học xong pha ly cafe rồi ra balcon ngồi nhâm nhi nghe nhạc đọc sách, lâu lâu nghe tiếng còi tàu phía xa xa nữa, thiệt đã gì đâu, view nhà em xanh mướt hà. Em là con sen, là cô bé Ugly nên mọi người thông cảm nha, đi ra đường em hứa sẽ đẹp”. Giây phút bình yên của Ngọc Lan sau khi đưa con trai đi học.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ăn, đang ngồi và đồ uống

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cô còn ghép ảnh mình so sánh lúc ở nhà, ra ngoài và dự tiệc đầy hài hước.

Ngọc Lan cũng bắt đầu thay đổi ngoại hình, cô cắt phăng đi mái tóc dài quen thuộc. Thay vào đó là mái tóc ngắn cá tính. Cô chọn cho mình phong cách quyến rũ, sang trọng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Cô chọn cho mình những bộ cánh sang trọng, từ trang điểm nhẹ nhàng qua sắc sảo. Nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong cách tinh tế đầy gợi cảm của mình. Ngọc Lan là minh chứng cho câu “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook