Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Harper “tiểu công chúa” nhà Beckham đón sinh nhật cực hoành tráng

Harper “tiểu công chúa” nhà Beckham đón sinh nhật cực hoành tráng

Nói về con gái, Beckham chỉ biết thốt lến: "Harper quá hoàn hảo theo mọi cách có thể".

Sinh nhật trong 7 tuổi vừa rồi, Harper vừa được bố mẹ và các anh tặng cho một bữa tiệc đầy niềm vui. Trên trang cá nhân, các thành viên trong gia đình Beck-Vic cũng gửi nhiều lời chúc mừng cho quá trình lớn lên của "công chúa út".

Harper khoe răng sún trong ngày sinh nhật 7 tuổi.

Được biết, Harper đã có một ngày vui vẻ bên chú ngựa pony đáng yêu. Đây là món quà mà Beck- Vic đã tặng cho con gái nhân sinh nhật. Sau đó, cô bé có một bữa tiệc trà cùng bố mẹ vào buổi chiều. Rất nhiều bức hình dễ thương của Harper được chia sẻ khi cô bé chụp cùng bánh sinh nhật kỳ lân, bóng bay khổng lồ.

Harper bên chú ngựa được bố mẹ mua tặng.

Cô bé rất thích thú với món quà này.

Harper như thiếu nữ bên chiếc bánh sinh nhật.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Beckham viết: "Tôi có thể nói gì về công chúa bé nhỏ của tôi đây, ngoài việc con bé quá hoàn hảo theo mọi cách có thể". Trong khi đó, Victoria viết: "Harper Seven đã 7 tuổi rồi. Chúc mừng sinh nhật cô con gái ngày càng lớn của mẹ. Bố mẹ và các anh đều yêu thương con. Nhóc con đặc biệt, luôn làm mẹ cười mỗi ngày".

Beckham gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái.

Đối với Beckham, Harper là cô bé hoàn hảo.

Hình ảnh thân thiết của hai bố con.

Vic cảm ơn con gái đã khiến mình cười thật nhiều.

"Không thể tin em đã 7 tuổi rồi Harper! Em đã lớn quá rồi. Mọi người đều rất yêu em. Anh không thể nào mong có một cô em gái tuyệt vời hơn. Yêu em nhiều, mong em có một ngày sinh nhật vui!", Romeo chia sẻ.

Romeo không ngờ rằng em út giờ đã lớn.

Brooklyn chúc mừng sinh nhật em trên trang cá nhân.

Trong số các bức ảnh chúc mừng sinh nhật Harper, nhiều người nhận ra thực sự cô nhóc con ngày nào đã rất lớn. Harper có gương mặt tròn xoe, mái tóc dài nữ tính và nụ cười răng sún rất đáng yêu. Cô bé thực sự đã có một sinh nhật 7 tuổi rất vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Harper giờ đã là cô bé 7 tuổi.

Theo Eva

Bình Luận Facebook