Trang chủ GIẢI TRÍ Hari Won, Trấn Thành, Quang Trung,…cùng dàn sao Việt viếng Mai Phương...

Hari Won, Trấn Thành, Quang Trung,…cùng dàn sao Việt viếng Mai Phương vào giữa khuya

2595
0

Tối qua, ngày 29/3, vợ chồng Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung,…mặc trang phục đen đến viếng tang diễn viên Mai Phương.

Mọi người không ai giấu được nỗi buồn hiện rõ trên mắt. Sự ra đi đột ngột của Mai Phương làm cho bạn bè đồng nghiệp không khỏi tiếc thương.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Biết tin người bạn đồng nghiệp qua đời, Trấn Thành đã thương xót đăng tải bài viết chia sẻ về cảm xúc của mình đối với Mai Phương: “Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé, cô gái kiên cường ạ”

Nguồn ảnh: Zing.vn

Tuy chưa được làm việc nhiều với Mai Phương nhưng Hari Won vẫn có những chia sẻ hết sức cảm động: “Mình cũng từng là bệnh nhân. Mình cũng bằng tuổi bạn. Lúc trước, chỉ mong bạn hạnh phúc với con và có sức khỏe. Vậy mà cuối cùng bạn cũng đi quá xa. Bạn đi thanh thản. Đừng đau nữa nhé”

Nguồn ảnh: Zing.vn

Trong mắt đồng nghiệp nghệ sĩ, Mai Phương là một cô gái nhỏ bé luôn gồng mình để chống chịu những đau thương bệnh tật. Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân cũng đến viếng Mai Phương. Ánh mắt của họ thể hiện sự thương tiếc sâu sắc dành cho nữ diễn viên.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Tuấn Trần cũng đã từng hợp tác với Mai Phương trong một bộ phim do chính anh sản xuất. Anh luôn yêu mến và ngưỡng mộ cô bởi sự nghiêm túc trong công việc cũng như là tinh thần lạc quan đối với bệnh tật.

Nguồn ảnh: Zing.vn

MC Ngọc Châu và Hà Trí Quang cũng đến viếng Mai Phương vào giữa khuya. Trước đó, Ngọc Châu đã có những chia sẻ hết sức cảm động về người em đồng nghiệp của mình. Bởi lẽ, Mai Phương đã động viên anh rất nhiều trong một cuộc thi trên sóng truyền hình. Đồng thời, cô còn là động lực cho anh tự tin trên sân khấu. Thế nhưng, cô gái bé nhỏ đã không đủ sức chống chọi để tiếp tục đồng hành cùng anh nữa.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Đạo diễn Quốc Thuận, diễn viên Hoàng Mèo, MC Minh Quân đến bên linh cửu để nhìn Mai Phương lần cuối. Ai cũng nhớ đến nụ cười lạc quan và toả nắng của cô nàng. Hoàng Mèo cho rằng sự ra đi của Mai Phương cũng là một sự giải thoát cô khỏi đau đớn, bệnh tật.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Mai Phương được khán giả biết đến với vai trò diễn viên. Cô được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên cùng nụ cười thân thiện. Vài tháng 8/2018, cô phát hiện mình bị bệnh phổi. Sau đó, tình trạng sức khoẻ của cô dần ổn định và có thể quay lại làm việc. Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2019 vừa qua, bệnh tình Mai Phương bắt đầu trở nặng khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Sau nhiều ngày tháng chống chọi với căn bệnh quái ác này, thì ngày 18/03/2020 Mai Phương chính thức qua đời trong sự tiếc nuối khôn nguôi của mọi người. 

Thanh Ngân tổng hợp.