Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hari Won bị “cướp’ chồng suốt đêm, bày mọi người cách ‘tiêu diệt’ hội không sợ vợ

Hari Won bị “cướp’ chồng suốt đêm, bày mọi người cách ‘tiêu diệt’ hội không sợ vợ

Hari Won gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái "dằn mặt" chồng.

Sau hơn 2 năm "về chung nhà", cuộc sống hôn nhân của vợ chồng MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi thường xuyên "bóc phốt", vạch tật xấu của nhau khiến fan cười nghiêng ngả.

Mới đây nhất, Hari Won đăng tải dòng trạng thái "dằn mặt" chồng vì tụ tập hội bạn thân trò chuyện đến gần sáng. Không nói suông, nữ ca sĩ đăng kèm ảnh làm bằng chứng. 

Cô gọi Trấn Thành và những người bạn thân của anh là hội "không sợ vợ". Trấn Thành đã có buổi gặp mặt với ba người bạn thân tại nhà từ hơn 10 giờ tối đến gần sáng nhưng vẫn chưa có ý định giải tán: "Thông báo cho các vợ của mấy anh chàng ở đây. Hiện đang 3:25 am. Họ vẫn nói chuyện (nghe nói bàn về phim. Thật hay không thì tôi không biết) tại phòng khách". Hari Won còn khéo léo nhắn nhủ: "Các vợ của mấy anh đừng lo hén" như một lời nhắc nhở hết sức khôn khéo đến các anh chồng hãy quan tâm đến tâm trạng của vợ khi ở nhà lo lắng, không ngủ được vì chồng vắng nhà cả đêm.

Dưới bình luận, ca sĩ Hari Won còn được mọi người bày cách 'tiêu diệt' hội không sợ vợ này – Ảnh: FBNV

 Sau hơn 2 năm chung sống, Hari Won và Trấn Thành vẫn không ngừng 'troll' nhau trên mạng xã hội – Ảnh: FBNV

Cách đây không lâu Trấn Thành còn  tuyên bố dốc hết tiền bạc truy tìm kẻ khẩu nghiệp với vợ anh. Theo nội dung đoạn bình luận được nam danh hài công khai, một anti-fan đã mang chuyện bà xã anh bị bệnh tật ra để mỉa mai, diễu cợt.

T/H

Bình Luận Facebook