Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Hải Băng 2 năm rưỡi lên bàn mổ đẻ 3 lần, cả thai kỳ chồng chỉ lo vợ chết

Hải Băng 2 năm rưỡi lên bàn mổ đẻ 3 lần, cả thai kỳ chồng chỉ lo vợ chết

Được mệnh danh là một trong những nghệ sĩ “mắn đẻ” nhất showbiz Việt, khi con đầu lòng vừa 2-3 tháng đã lại “dính bầu”. Ca sĩ Hải Băng mới đây đã khiến người hâm mộ “thót tim” khi chào đón bé thứ 3 bằng phương pháp sinh mổ.  Nhiều người khen ngợi thì cũng nhiều người chỉ trích. Chồng cô bị nói nặng nề khi không "nhịn" được mà gây nguy hiểm cho vợ, còn nữ diễn viên phải hứng cơn "gạch đá" vì không coi trọng sức khỏe tính mạng của mình. 

hải băng sinh lần 3

Lần mang thai này như đánh cược cuộc đời của Hải Băng. Khi mới phát hiện mang thai, bác sĩ đã cảnh báo trước sẽ rất nguy hiểm cho cả bé lẫn mẹ vì chỉ mới vừa sinh mổ bé thứ 2 cách đó 3 tháng, vết thương chưa lành. Nhưng vượt qua mọi lời đàm tiếu, Hải Băng cùng ông xã Thành Đạt vẫn quyết tâm giữ con. May mắn thay, quyết định lần này của cả hai là đúng khi bé trai thứ 3 Kio đã an toàn chào đời. Điều này có ý nghĩa rất lớn với gia đình và cả êkip bác sĩ mổ cho cô. 

Khi mới lọt lòng, Kio có nhiều vết bầm tím khiến Hải Băng – Thành Đạt không khỏi lo lắng.

Cu cậu bây giờ đã bụ bẫm hơn trước nhiều.

Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn khi ấy, vợ chồng nữ diễn viên không khỏi xúc động. Cô chia sẻ mình chẳng cao thượng hay vĩ đại gì cả. Sự liều lĩnh đó là khi cô cảm thấy ổn với đứa con đang dần hình thành trong bụng mình chứ không phải liều chết.  

Mang thai lần 3 nhưng ngoại hình Hải Băng vẫn rất rực rỡ.

Cô "dở khóc dở cười" vì đã lỡ kế hoạch bé thứ 2 và dự định "lỡ rồi đẻ sớm nghĩ sớm" nhưng không ngờ lại vỡ tiếp lần nữa. Khi phát hiện em bé đã có tim thai, cô và ông xã kiên quyết giữ lại, cô cảm nhận được sự sống trong bụng mình. Mỗi lần đi khám thai, hầu hết bác sĩ nào cũng khuyên ngăn. Về nhà thì bố mẹ bảo suy nghĩ cho hai đứa trước nữa, lỡ có gì xảy ra khó lắm con ơi. Trên mạng mọi người chỉ trích, Hải Băng như rơi vào vực thẳm nhưng cô chưa bao giờ có ý định bỏ đứa bé này. 

Được hỏi cảm xúc anh Đạt như thế nào khi hay tin vợ mang thai lần 3, cô cười khổ. 2 lần trước ảnh mừng như bắt được vàng lần thứ 3 thì ảnh sợ, sợ vợ có chuyện gì. Anh không phản đối việc giữ lại con nhưng trong quá trình mang thai ảnh còn lo lắng căng thẳng hơn cô. Sau khi bàn bạc, Hải Băng và Thành Đạt quyết định thắt ống, triệt sản, chứ lỡ có lần thứ 4 nữa thì nguy to. 

Đối với mọi người có thể việc này hết sức kinh khủng, nhưng với bản năng làm mẹ của mình, Hải Băng rất ổn không có gì vượt qua sức chịu đựng với cô. Tiết lộ thêm bác sĩ nói sau khi sinh mổ tối thiểu 9 tháng mới được mang thai lại nhưng nữ diễn viên chỉ mới 2 tháng đã mang, điều này có thể làm rách vết mổ và nhiễm trùng. Để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và con, cả quá trình mang thai được Hải Băng lên lịch rất kĩ càng. Thường xuyên đi khám định kì và ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt để hạn chế tăng cân tránh cho bụng căng quá mức. Còn lại Hải Băng vẫn làm việc bình thường, luôn giữ tinh thần tươi vui. Kể từ khi biết vợ mang bầu, Thành Đạt xuống tóc, ăn chay, thường xuyên lên chùa cầu sức khỏe cho vợ. Anh gác hết mọi công việc để luôn kề sát bên và chăm sóc cho hai mẹ con Hải Băng.

Thành Đạt xuống tóc ăn chay thường xuyên lên chùa sau khi hay tin vợ mang bầu lần 3.

Bé Kio phải ra ngoài sớm hơn dự định. Gia đình đứng ngoài không yên, bác sĩ thì đầy áp lực. Bình thường sinh mổ bác sĩ phải rạch 3 lần mới đến em bé vậy mà bụng cô chỉ rạch 1 lớp đã thấy con vì bên trong rách hết rồi. Khi hai mẹ con bình an vô sự cả nhà ai cũng mừng cũng khóc. Trên trang cá nhân cô cũng hài hước viết: "Cũng hơi vất vả hơi khó khăn một tí, nhưng con cũng đã hạ cánh thành công”.

Hải Băng sinh lần 3

Cô và con trai được chăm sóc đặc biệt.

Hải Băng sinh lần 3

Trong suốt hành trình vượt cạn đều có bóng dáng Thành Đạt bên cạnh cô.

Hai vợ chồng quyết định thắt nút triệt sản để tránh lần 4.

Hải Băng hiện tại rất hạnh phúc bên đàn con thơ của mình. Cô cho biết mỗi khi mệt mỏi chỉ cần nhìn con lớn lên mạnh khỏe là mọi thứ ngột ngạt đều tan biến. Hồi đứa đầu thì cô một mình chăm hết. Đến đứa thứ 2 nữ diễn viên phải thuê thêm bà vú. Và giờ Kio ra đời có riêng cho mình một bà vú nữa. Mọi sự đều đổ dồn vào 3 "cục vàng". Cô khoe ông xã mình không có khiếu chăm con nhưng bù lại nấu ăn rất ngon. Hễ không đi làm anh sẽ vào bếp nấu những món vợ thích bù đắp lại những gì vợ đã hy sinh. Thành Đạt cũng rất hay đưa vợ đi đâu đó để giải tỏa mùi sữa tã. 

Lần thứ ba lên bàn mổ đẻ với chiếc bụng đã rách hết bên trong, nỗi sợ vợ chết của Thành Đạt và quyết định triệt sản của Hải Băng - Ảnh 4.

2 quý tử và 1 công chúa nhà Hải Băng – Thành Đạt

Hình ảnh có liên quan

TM tổng hợp.

Bình Luận Facebook