Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Á hậu Phương Khánh xuất sắc giành huy chương vàng trang phục dân tộc Miss Earth 2018

Á hậu Phương Khánh xuất sắc giành huy chương vàng trang phục dân tộc Miss Earth 2018

Á hậu Phương Khánh – đại diễn Việt Nam đã xuất sắc dành được Huy chương vàng đầu tiên tại đấu trường Hoa hậu Trái đất 2018

Tối 11/10, phần thi Trang phục dân tộc tại cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 đã chính thức diễn ra. Xuất sắc vượt qua 90 thí sinh đến từ các nước, đại diện Việt nam Á hậu Phương Khánh đã giành Huy chương vàng khu vực Châu Á trong phần thi này. Trong khi đó, Hoa hậu Thái Lan dành huy chương bạc và Hoa hậu Philippines nhận huy chương đồng trong phần thi trang phục dân tộc.

Á hậuPhương Khánh xuất sắc giành huy chương vàng, xếp sau là đại diện Thái Lan và Philippines.

Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đại diện Việt Nam tại Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018.

Trang phục dân tộc của Phương Khánh do NTK Linh San thiết kế, bộ váy được lấy ý tưởng Nữ thần mặt trời.

Á hậu Phương Khánh sở hữu chiều cao cao 1m7 và số đo 3 vòng 82-58-93cm đã giúp cho Á hậu tự tin trình diễn bộ trang phục dân tộc trước ban giám khảo.

Một số hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018 trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc vào tối qua:

Phần thi của người đẹp đến từ đất nước Ấn Độ.

Người đẹp đến từ nước Nhật Bản.

Hiện tại, đại diện Việt Nam đang là một trong những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay. Nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng đã bình chọn thí sinh Phương Khánh là một trong những thí sinh có triển vọng nhất Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018.

Bình Luận Facebook