Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Giờ mới tiết lộ, Thanh Thúy lên tiếng hôn nhân trục trặc vì vợ chồng mang việc về nhà

Giờ mới tiết lộ, Thanh Thúy lên tiếng hôn nhân trục trặc vì vợ chồng mang việc về nhà

Nữ diễn viên Thanh Thúy cho biết vợ chồng chị từng không tách bạch giữa công việc với gia đình, dẫn đến những tranh cãi.

 

Có mặt ở Hà Nội những ngày mùa thu tham dự LHP Quốc tế Hà Nội, diễn viên Thanh Thúy tranh thủ gặp gỡ các đạo diễn trẻ, lựa chọn kịch bản để đầu tư. Ở tháng thứ 7 của thai kỳ, nữ diễn viên Thanh Thúy vẫn giữ vóc dáng gọn gàng và thần thái rạng ngời.

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh tình tứ trong một ngày dạo phố Hà Nội

Nữ diễn viên chia sẻ, có lúc chị đã thử dừng công việc, chuyên tâm dưỡng thai, nhưng vì quá quen với công việc của một nhà sản xuất, chị rơi vào trạng thái trầm cảm. Ngoài việc làm phim, Thanh Thúy còn dành thời gian để hoàn thành khóa học Giám đốc Tài chính dở dang từ lúc trước: "Mỗi khi rảnh rỗi, tôi thích tham gia các khóa học để cải thiện những thiếu sót của bản thân".

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy mong chờ đứa con thứ hai đã lâu.

Mang thai đứa con thứ hai ở tuổi 36, nữ diễn viên Thanh Thúy bày tỏ niềm hạnh phúc hân hoan. Nữ diễn viên vốn rất yêu trẻ con, từng mong muốn sinh nhiều con, song vì không ít lý do mà sau 9 năm sinh con trai đầu lòng, Thanh Thúy mới được làm mẹ thêm một lần nữa. Nữ diễn viên gọi đây là một giấc mơ của vợ chồng chị. 

Thanh Thúy mang thai con thứ hai ở tuổi 36

Khoảng thời gian trước, vợ chồng diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh vướng vào tin đồn hôn nhân trục trặc. Không phủ nhận chuyện này, nữ sản xuất cho hay, quan điểm khác biệt trong công việc chính là nguyên nhân khiến vợ chồng chị xảy ra bất đồng.

Có những lúc, họ đều mải mê với công việc, quên tách bạch phim ảnh, gia đình và họ mang những cuộc họp tại công ty về nhà riêng, dẫn tới các cuộc tranh luận. "Nhiều khi tranh cãi với anh Thịnh một hồi tôi mới nhớ ra, trong ngôi nhà này mình chính là vợ, mình không thể như vậy. Vậy nên bản thân tôi điều chỉnh giọng nói, thái độ cho phù hợp".

Ảnh: Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook