Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Giản dị, chân chất nhưng MC Quyền Linh sở hữu khối tài sản “khủng” ít ai biết

Giản dị, chân chất nhưng MC Quyền Linh sở hữu khối tài sản “khủng” ít ai biết

MC Quyền Linh được công chúng biết đến là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống giản dị bậc nhất showbiz Việt. Ít ai biết được Quyền Linh sở hữu khối tài sản "khủng".

Quyền Linh có cuộc sống nghèo khổ từ lúc còn bé, điều đó khiến anh đồng cảm với những số phận cơ cực kém may mắn hơn mình. 

Nhắc đến Mc Quyền Linh, mọi người thường nhớ đến những chương trình liên quan đến nông thôn, những người nông dân bình dị, trong mắt mọi người anh cũng là một con người bình dị, gần gũi.  Nói thế không có nghĩa cuộc sống của anh cùng gia đình khó khăn, mà trái lại anh là một trong những đại gia “ngầm” của showbiz Việt. Không bao giờ thấy Quyền Linh mặc đồ hiệu hay đầu tư vào những món đồ xa xỉ, thậm chí dép tổ ong còn là món đồ anh sử dụng nhiều nhất. Cuộc sống của Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có vợ đẹp, con ngoan.

Nhiều năm nổ lực cố gắng, Quyền Linh đã sở hữu nhiều tài sản có giá trị. Căn biệt thự trị giá triệu đô của gia đinh nam MC tại Quận 7, TP.HCM.  Biệt thự nằm giữa khu vực có không gian nhìn ra cánh đồng xanh mướt mắt, bao phủ xung quanh toàn cỏ cây hoa lá. Quyền Linh mô tả nói: "Căn nhà của mình giống như một phim trường nông thôn dành cho những người thành phố không muốn đi đâu xa mà vẫn muốn có một không gian dân dã để tận hưởng".

Căn biệt thự trị giá triệu đô của gia đinh nam MC tại Quận 7, TP.HCM.

Khắp nơi trong căn biệt thự của Quyền Linh đều phủ một màu xanh mướt của cây cối thiên nhiên.

Quyền Linh và con gái

Nội thất trong căn nhà cũng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng.

Phương tiện đi lại của Quyền Linh là chiếc Mercedes màu đen. Chiếc xe này có giá trị vào khoảng 3,2 tỷ.

Gia đình MC Quyền Linh

Bộ sưu tập đặc biệt của Quyền Linh, mặc dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng MC vẫn một lòng trung thủy với đôi dép tổ ong bình dị

Quyền Linh giản dị bên con gái với đôi dép tổ ong. 

Tổng hợp

 

Bình Luận Facebook