Trang Chủ / ĂN CHƠI / GIẢM LIỀN 50% + FREESHIP Trà Sữa Main Tea chỉ HÔM NAY!

GIẢM LIỀN 50% + FREESHIP Trà Sữa Main Tea chỉ HÔM NAY!

Là thương hiệu trà sữa "trẻ" đến từ Việt Nam, Main Tea với mong muốn mang đến cho khách hàng những ly trà sữa chất lượng cả về hương vị lẫn sự tinh tế. Và hôm nay, Main Tea GIẢM NGAY 50% + FREESHIP khi đặt món qua Lixi App nè bạn ơi!

Chỉ áp dụng TẠI ĐÂY

Nếu lần đầu đến Main Tea, đừng ngại ngần mà hãy gọi ngay các món bán chạy "best-seller" của quán như: Trà sữa Main Tea premium, Trà sữa trân châu thốt nốt, Trà sữa chocolate macchiato, Trà chanh thanh long đỏ macchiato,…vì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước hương vị tươi mới này đó.

@vy_tran_501

Đặc biệt, nếu là người yêu thích các vị trà mạnh, thì Main Tea có ngay trà nguyên chất như: Trà xanh, Trà đen, Trà xanh gạo rang cho bạn thỏa lòng liền nghen. Còn nếu gout của bạn là các vị trà sữa thảo mộc, thì gọi luôn Trà oolong nướng than cho một ngày vui vẻ nè.

Về hương vị thì trà ở Main Tea có vị ngọt thanh chứ không gắt nên cực thích hợp cho mấy bạn thích uống trà ít đường. Trà được kết hợp với sữa tươi béo bùi và các loại topping đa dạng như: Trân châu đường thốt nốt, trân châu mật ong, pudding trứng, pudding sương sáo, hạt chia, nha đam,…nên uống mê cực kỳ.

@butaswooner

@phqunh

Ở Main Tea cũng có các món trà mứt trái cây hạt chia và trà trái cây tươi với vị chua chua ngọt ngọt kích thích vị giác cực kỳ đó nhe. Đang trong ngày nắng nóng mà "quất" mấy ly này ta nói sướng ngất ngây luôn. Bởi vậy, đọc xong bài này thì bấm vào link ở trên đặt món liền cho nóng nha.

Bình Luận Facebook