Trang Chủ / GIẢI TRÍ / “Gái thứ thiệt” còn thua xa các bạn nam giả gái của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

“Gái thứ thiệt” còn thua xa các bạn nam giả gái của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Mặc trên mình những chiếc váy bó sát hay sải bước trên những đôi cao gót bấp bênh nhưng các nam sinh này lại khiến các cô gái ngỡ ngàng rồi đến ghen tỵ.

Trong ngày hội Chào đón Tân sinh viên khoá 2018 của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, một cuộc thi Miss đã diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên. Bởi đây không phải là cuộc thi Hoa khôi bình thường mà lại là những chàng trai vốn nam tính. 

Mỗi thí sinh một cá tính, khiến toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên, trầm trồ khen ngợi khi xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu.

 Chính chàng trai này với gương mặt thanh tú, làn da trắng nõn nà, bờ vai buông lơi quyến rũ đã hớp hồn biết bao nhiêu ánh mắt.

Dù còn chút vụng về khi mặc trên mình những chiếc váy bó sát hay sải bước trên những đôi cao gót bấp bênh, thế nhưng các bạn nam mạnh mẽ cũng có những nét duyên dáng, đáng yêu.

 Các chàng ra cố gắng hết sức để đi ra dáng con gái trông thật đáng yêu.

 Dân mạng truy lùng info ráo riết cậu sinh viên này.

 Nàng Bạch Tuyết bước ra từ cổ tích.

Bộ ảnh về cuộc thi Miss đặc biệt này đã khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú vì cả con gái còn thấy mình còn không xinh đẹp duyên dáng bằng các bạn trai.

QT – ẢNH T/H

Bình Luận Facebook