Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Fan lo lắng khi Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh nhập viện, hủy loạt show diễn

Fan lo lắng khi Lâm Vỹ Dạ đăng ảnh nhập viện, hủy loạt show diễn

Lâm Vỹ Dạ được bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình, vì vậy nữ diễn viên xin phép hủy show đến cuối tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Vỹ Dạ đăng thông báo hủy show đến cuối tháng vì phải nhập viện. Người đại diện của nữ diễn viên chia sẻ hiện tại sức khỏe của Lâm Vỹ Dạ không được tốt, bác sĩ chẩn đoán cô bị rối loạn tiền đình nên cô xin phép hủy các show từ nay đến cuối tháng. Khi nào sức khỏe của nữ diễn viên hồi phục sẽ tiếp nhận show. Lâm Vỹ Dạ mong tất cả bầu show cũng như các nhà sản xuất thông cảm. Nữ diễn viên còn gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người thân và bạn bè của mình.

Do phải nhập viện theo dõi bệnh rối loạn tiền đình, nên nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ buộc phải huỷ bỏ lịch trình đến cuối tháng này.

Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè cùng các fan rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên. Người hâm mộ dành nhiều lời chúc động viên nữ diễn viên hài nhanh khỏe lại.

Trước sự quan tâm lớn của người hâm mộ, phía đại diện của nữ diễn viên hài Lâm Vĩ Dạ đã lên tiếng trấn an người hâm mộ, theo đại diện của nữ diễn viên chia sẻ hiện tại sức khỏe của nữ danh hài đang dần bình phục. Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ cũng gửi lời cám ơn đến khán giả đã gửi lời hỏi thăm, động viên.

Bình Luận Facebook