Trang Chủ / SỰ KIỆN / Én nhỏ Triệu Vy đến Việt Nam dự APEC

Én nhỏ Triệu Vy đến Việt Nam dự APEC

Thông tin nữ diễn viên Triệu Vy là đại biểu tại sự kiện APEC 2017 tổ chức ở Đà Nẵng đang được nhiều trang mạng xã hội Trung Quốc đăng tải.

Kết quả hình ảnh cho triệu vy

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương 2017 (APEC 2017) tổ chức tại Đà Nẵng có sự tham gia của nhiều nguyên thủ, doanh nhân hàng đầu thế giới.

Bên cạnh những cái tên lớn trong giới chính trị, kinh doanh, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết nữ diễn viên Triệu Vy cũng là một trong những đại biểu dự APEC. Bởi cô không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là đại gia hàng đầu showbiz Hoa ngữ với khối tài sản gần 1 tỷ USD.

Theo đó, cùng đi với cô đến Việt Nam lần này còn có một số CEO và Chủ tịch các công ty lớn trong ngành điện ảnh. Cô tham gia các hoạt động từ ngày 7 đến ngày 11/11.

Việc Triệu Vy dự APEC cho thấy cô đã chứng tỏ được vị thế của một doanh nhân thành công, chứ không chỉ là diễn viên điện ảnh. Theo đánh giá từ Vạn Gia, “Tiểu Yến Tử” là nữ nghệ sĩ giàu có nhất Trung Quốc.

Kết quả hình ảnh cho triệu vy

Tính về tài sản, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách đã lọt vào top 500 doanh nhân giàu nhất Trung Quốc. Giới đầu tư đặt cho cô biệt danh là “Warren Buffet (tỷ phú Mỹ) phiên bản nữ”.

Quyên Trúc

Bình Luận Facebook