Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Duy Phước lên tiếng bảo vệ em gái Lê Lộc

Duy Phước lên tiếng bảo vệ em gái Lê Lộc

Dù chẳng nói thẳng vấn đề nhưng chia sẻ ngay trong thời điểm này thì khán giả dễ hiểu rằng Duy Phước đang muốn động viên em gái của mình.

Con trai Lê Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh của hai anh em khi còn nhỏ. Đi kèm đó là dòng trạng thái: "Tôi hay nghe phía sau mình: Lê Lộc nổi tiếng hơn Duy Phước. Tôi mỉm cười và thầm nghĩ em gái tôi nó thành công và nổi tiếng thì tôi mừng cho nó thôi, tôi không buồn mà còn rất tự hào nữa.

Những gì em tôi có bây giờ ngày trước tôi cũng đã từng có, tôi nghĩ mình còn làm ra tiền, còn được mời đi hát, còn có người nhớ là vui lắm rồi, tôi không nghĩ mình hơn bé Lộc. Những năm gần đây nó luôn cố gắng và hiện tại nó hơn tôi cũng xứng đáng mà, bây giờ nó giỏi hơn nhiều nguời đang giỏi nữa mà chứ đâu phải riêng tôi. Mừng cho cô em, mong là nó luôn được mọi người thương mến và luôn nổi tiếng, gia đình luôn hãnh diện về nó.

Mỗi người nghệ sĩ sẽ có cách riêng, có khán giả riêng của họ, tôi luôn cố gắng và hết mình với những gì Tổ cho tôi. Hiện tại, tôi biết vị trí và miếng đất nhỏ của mình ở đâu. Khán giả sẽ quyết định năng lực của nguời nghệ sĩ, anh em đồng nghiệp làm nghề nên nhớ: Núi này cao chưa chắc núi khác không cao".

Dù hai anh em ruột nhưng cả hai không ở chung nhà vì Duy Phước đã lập gia đình. Họ cũng hiếm khi nào nhắc đến nhau hay nói những lời yêu thương công khai.

Với những cặp anh em cùng trang lứa, không có thói quen bộc bạch tình cảm thì việc họ chia sẻ về nhau không phải là chuyện tự nhiên được diễn ra, nó đều phải có lý do. Chỉ cần những lời đơn giản như thế này phần nào giúp Lê Lộc biết rằng dù cô bị phản đối thế nào đi nữa thì cũng có gia đình đồng hành.

 Lê Lộc bỗng trở thành chủ đề bàn tán của khán giả sau lời từ chối dành cho Tuấn Dũng trên sóng truyền hình

Trên trang cá nhân Lê Lộc cũng đăng tải những dòng tâm sự sau chương trình: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn- nhưng là người Lộc muốn Giữ !!!Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới , mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng Tình Cảm của đôi bạn này vẫn còn được Giữ mãi !!!! "

QT – T/H
 

Bình Luận Facebook