Trang chủ GIẢI TRÍ Dự show bạc tỷ của Lệ Quyên nhưng Hoài Linh vẫn thoái...

Dự show bạc tỷ của Lệ Quyên nhưng Hoài Linh vẫn thoái mái với dép lê, đồ bà ba

121
0

Tối qua, ngày 20/12, Lệ Quyên tổ chức liveshow tại TP.HCM. Buổi biểu diễn có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là “anh bốn” Hoài Linh cũng đến chúc mừng người em đồng nghiệp của mình. 

Nam danh hài đến trước khi chương trình bắt đầu được nửa tiếng. Hoài Linh vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè đồng nghiệp và chụp hình lưu niệm với khán giả.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Đặc biệt, anh “bốn” Hoài Linh còn gây chú ý bởi cách ăn mặt vô cùng giản dị của mình. Anh chọn cho mình bộ đồ ba ba trắng cùng với dép lê và khăn rằn Nam Bộ.

Nguồn ảnh: Zing.vn

Hoài Linh và Lệ Quyên có mối quan hệ rất thân thiết. “Nữ hoàng phòng trà” từng cho biết chính danh hài là người động viên cô rất nhiều vào lúc cô mới chuyển sang hát bolero.

Được biết, liveshow lần này là để kỉ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên. Đạo diễn Việt Tú tiết lộ chi phí của 2 đêm diễn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lên đến 30 tỷ đồng.

Vé mới Q Show 2 được cách điệu thành đĩa than

Ngoài Hoài Linh, buổi biểu diễn lần này thu hút rất nhiều nghệ sĩ tham gia với tư cách khách mời: Tuấn Ngọc, Trấn Thành, Quang Hà, Giáng My,….

Nguồn ảnh: Zing.vn

Trong Q Show 2 lần này, Lệ Quyên độc diễn 60 ca khúc trong vòng 2 đêm. Đây là một thử thách khá lớn cho giọng ca sinh năm 1981 này.

Nguồn ảnh: Kenh14.vn

“Việc của tôi là dễ nhất rồi. Tôi chỉ cần đứng hát mà không phải làm gì khác. 20 năm tôi hát với nhiều hình thức rồi nhưng chưa bao giờ đứng hát một mình. Ngành nghề nào đi đến được 20 năm đã dài, vì thế sẽ có những cột mốc để nhìn lại chúng ta không hối tiếc điều gì cả.” – cô chia sẻ trong một buổi họp báo.

Trước đó, nữ ca sĩ gây chú ý khi dát vàng những phụ kiện trên sân khấu và chi hơn 500 triệu để sỡ hữu chiếc micro “khủng” nhất thế giới. Đồng thời, dàn ánh sáng trị giá 8 tỷ cũng khiến cho cư dân mạng xôn xao. Điều đó cho thấy, Q show 2 lần này rất quan trọng đối với Lệ Quyên.

Q Show 2 được tổ chức ở Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM

Thanh Ngân tổng hợp.