Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Dù mang bầu 7 tháng, Thanh Thúy vẫn tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho chồng

Dù mang bầu 7 tháng, Thanh Thúy vẫn tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho chồng

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 7 thai kì nhưng nữ diễn viên Thanh Thúy vẫn cố gắng cùng con trai tự tay chuẩn bị không gian sinh nhật cho ông xã Đức Thịnh.

Mỗi năm vào dịp Giáng sinh, gia đình diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh đều tạm gác công việc để cùng nhau đi du lịch hoặc nghỉ dưỡng. Năm nay, Đà Lạt chính là nơi mà cặp vợ chồng nghệ sĩ lựa chọn để giải tỏa căng thẳng cũng như áp lực công việc và dành thời gian ở bên con trai Thiên Phúc (bé Cà Phê).

Tuy nhiên, có lẽ không nhiều người hâm mộ biết rằng, dịp giáng sinh cũng chính là sinh nhật của nam đạo diễn Đức Thịnh. Vì vậy, dù đang ở tháng thứ 7 của thai kì nhưng nữ diễn viên Thanh Thúy vẫn cùng bé Cà Phê tự tay chuẩn bị bánh kem và không gian riêng để chúc mừng sinh nhật Đức Thịnh. Nữ diễn viên Thanh Thuý cho biết đây là món quà đầy bất ngờ mà hai mẹ con cô muốn dành tặng cho ông xã Đức Thịnh.

Vốn tình cầu toàn nên Thanh Thúy chăm chút từ bông hồng cho đến bóng trang trí, nữ diễn viên cố gắng mang đến không gian ấm cúng và hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật của chồng. Điều này đã khiến cho nam đạo diễn Đức Thịnh cảm thấy rất hạnh phúc trước món quà ý nghĩa đầy bất ngờ trước món quà của bà xã và con trai. Nam đạo diễn chia sẻ rằng dù đã đoán trước được sẽ nhận được quà sinh nhật từ bà xã và con trai nhưng anh không ngờ bản thân lại có một bữa tiệc sinh nhật ấm áp và tràn đầy hạnh phúc do bà xã Thanh Thúy và con trai Cà Phê tự tay chuẩn bị như vậy.

Sau những phút giây ý nghĩa và hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật, cả gia đình diễn viên Thanh Thúy – Đức Thịnh đã đi nhà thờ để cầu nguyện những điều may mắn và tốt lành sẽ đến với gia đình, đặc biệt sắp tới, nghệ sĩ Thanh Thúy sẽ sinh tiếp con thứ hai sau 9 năm chờ đợi. Mặc dù đang bầu bí ở tháng thứ 7 nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn uống hợp lý cùng với chế độ tập luyện khoa học, nữ diễn viên Thanh Thuý vẫn duy trì được một sức khoẻ tốt và vẻ ngoài xinh đẹp

Gia đình diễn viên Thanh Thuý hạnh phúc trong dịp giáng sinh cũng là sinh nhật đạo diễn Đức Thịnh

Khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc của gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh

Bình Luận Facebook