Trang Chủ / GIẢI TRÍ / Dù cát-xê 1,5 tỷ/30 giây “vua quảng cáo Việt Nam” Trương Minh Cường vẫn sang Mỹ định cư

Dù cát-xê 1,5 tỷ/30 giây “vua quảng cáo Việt Nam” Trương Minh Cường vẫn sang Mỹ định cư

 Sau khi sang Mỹ định cư, sự nghiệp và cuộc sống của tài tử này có nhiều thay đổi bất ngờ.​

Trương Minh Cường được khán giả quen thuộc với biệt danh "Jang Dong Gun Việt Nam" bởi so nhiều khoảnh khắc, không ít người nhận định Trương Minh Cường có gương mặt giống Jang Dong Gun đến 90%.

 Sở dĩ gần đây khán giả thường thấy anh chia sẻ hình ảnh đi du lịch ở nhiều quốc gia, địa danh mà ít thấy cập nhật hoạt động nghệ thuật là do Trương Minh Cường sang Mỹ định cư. Anh chia sẻ:  "Thật ra thì ngành truyền thông cho cộng đồng người Việt ở Mỹ không được như ở Việt Nam. Các show giải trí ở Mỹ cũng không nhiều, do các trung tâm sản xuất chương trình ở đây khá thưa thớt. Các trung tâm ca nhạc đình đám "rụng đi" khá nhiều. Hiện tại chỉ còn 1 – 2 nơi còn trụ được nhưng cũng khá chật vật để duy trì, tạm gọi là đủ sống chứ không lãi.

Bây giờ là thời đại công nghệ, thông tin nên những nghệ sỹ hay người của công chúng muốn nổi tiếng có thể dựa vào nhiều hình thức, không chỉ riêng gì lựa chọn đài truyền hình hay trung tâm ca múa nhạc. Tôi từng làm sản xuất nên cũng biết được giá trị của từng thời điểm như thế nào.

Theo tôi được biết thì ngay cả việc sản xuất phim ở Việt Nam cũng không phải dễ dàng. Trong số 20 phim phát hành thì cũng chỉ có 2 – 3 tác phẩm có lãi mà thôi. Show ca nhạc thì nếu 10 show thì chỉ có 1-2 show ăn khách. Đài truyền hình cũng chỉ vài ba đài phát triển tốt.

Thời đại công nghệ thông tin của Facebook, Youtube thì sớm muộn gì cũng có một bước chuyển để thay đổi. Chính vì vậy thời gian gần đây tôi đi công tác nhiều hơn để hiểu hơn về nước Mỹ. Tôi muốn mang tới cho khán giả những điều mới mẻ, khác lạ nên đi xa để tìm kiếm chất liệu mới cho công việc và ý tưởng cho tương lai của mình sau này."

 

Ngay ở thời điểm sự nghiệp đang tốt nhất ở Việt Nam, anh đã lựa chọn sang Mỹ để khởi nghiệp từ đầu mà cũng chẳng ngại ngần vất vả gì cả. Cho đến giờ, dù có gặp khó khăn ra sao và thậm chí nếu buộc phải từ bỏ công việc nào đó, anh cũng nghĩ bản thân vẫn sẽ sống tốt bằng năng lực của mình.

Dù có 8 năm tích lũy trước khi sang Mỹ, ở thời điểm hoàng kim  anh được mệnh danh là "vua quảng cáo" với cát-xê 1,5 tỷ/30 giây nhưng để sống ở đất nước có chi phí đắt đỏ thì buộc bản thân anh phải vận động nhiều hơn và mong muốn tìm được hướng mới cho sự trở lại sáng sủa của mình.

 Sang Mỹ anh vẫn đóng quảng cáo thường xuyên nhưng hầu hết là TVC cho cộng đồng người Việt ở Mỹ, không còn giành cho đối tượng trong nước. Tuy nhiên lúc nào cũng mong chờ cơ hội được hợp tác với các nhà sản xuất và đối tác ở quê nhà.

 Trương Minh Cường từng bị trầm cảm hơn 3 năm nhưng có lẽ tâm lý của tôi mạnh mẽ hơn nên đã tự vực dậy được.

 Về cuộc sống vợ chồng Trương Minh Cường chia sẻ: " Vợ tôi cũng giống như bao người lao động khác, cũng phải làm để sống. Chính vì thế tôi thấy chuyện vợ chồng độc lập trong tài chính là điều hết sức bình thường.​"

 Không chỉ là soái ca trên màn ảnh Trương Minh Cường còn là một ông chồng rất mẫu mực khi một ray chăm sóc vợ con: "Ngày thường tôi vẫn vẫn tự tay giúp đỡ vợ việc nhà từ những việc nhỏ nhất  dọn dẹp nhà cửa, lau nhà, rửa chén bát, tắm cho con mà ngay từ khi vợ tôi có bầu, tôi đã đi học lớp tiền sản và chăm sóc trẻ sơ sinh. Tôi đi học liên tục trong hơn 9 tháng mà vợ mang bầu, để chuẩn bị các kiến thức giúp vợ vượt cạn. Sau đó tới lúc con trai đầu lòng chào đời, tự tay tôi cũng chăm bẵm bé đến tận khi cháu 3 tuổi mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ người giúp việc nào hết. ​"

 "Vua quảng cáo" từng tâm sự rằng, mỗi khi có cơ hội xuất hiện trong các buổi talk show hay đi sự kiện, anh luôn đưa vợ đi cùng vì muốn công khai tình cảm với Thu Huyền chứ không phải kiếm cớ để an ủi bà xã hay tìm kiếm sự nổi tiếng.

T/H

Bình Luận Facebook