Trang Chủ / ĂN CHƠI / Đột nhập quán cà phê CÁ LỘI DƯỚI CHÂN đầu tiên tại Sài Gòn

Đột nhập quán cà phê CÁ LỘI DƯỚI CHÂN đầu tiên tại Sài Gòn

Hôm bữa thấy trên mạng quán cà phê nằm giữa hồ cá đã thấy độc đáo lắm rồi. Nay Sài Gòn xuất hiện 1 phiên bản vô cùng lạ lùng, thú vị, quán cà phê có cá bơi lội ngay dưới chân bạn luôn đấy. 

Amix Coffee – 228 Phạm Văn Hai

Địa chỉ: 228 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Giờ phục vụ: 00:00 – 03:00, 07:00 – 23:59 

Quán nằm ở địa chỉ 228 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TPHCM. Mở cửa 24/24.

Mực nước cao qua mắt cá 1 xíu. Bước vô đây cảm giác khác hẳn, có lẽ do ngoài trời nóng quá, mà khi chân vừa đặt xuống nước, ôi, thích lắm mọi người ạ, nó cứ mát mát lành lạnh. Nước rất trong và sạch.

Nhiều cá chép con tung tăng bơi lội khắp phòng, nó bơi qua chân nhột nhột vui lắm. Có bầy cá chép lớn xinh đẹp, mà tụi nó cứ thích tập trung lại mấy gốc phía trong làm khó chụp quá hình quá trời. 

Quán có rất nhiều tầng, nhiều ku vực khác nữa, và không gian cà phê cá nước mới triển khai có 1 tầng,khá rộng rãi, thoáng mát, trang trí đơn giản mà đẹp mắt.

Trước khi vào phòng này, nhớ rửa chân cho thơm tho sạch sẽ nhe mọi người, không thôi tội mấy bé cá lắm luôn. Quán có chuẩn bị khăn cho khách để lau chân sạch sẽ, không bị ướt trước khi ra về, rất là chu đáo.

Mình chụp thêm 1 vài không gian khác trong quán, quán này có wifi mạnh lắm mọi người ơi, mấy bạn nhân viên còn quảng cáo :quán có wifi tốt nhất SG. ^^

Giá nước cũng khá ổn, trên hình là mình gọi 2 ly size lớn. Có nhiều chương trình ưu đãi cho những lần tiếp theo đến quán.

Nhìn chung, mô hình này của quán rất thú vị.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

Chắc chắn quay lại.

QUY ĐỊNH KHI GHÉ QUÁN CHO CÁC BẠN THAM KHẢO NHÉ
– Không đánh bắt cá
– Không bơi
– Đảm bảo chân sạch (có kiểm tra)
– Không cho cá ăn
– Không được xê dịch bàn ghế
– Đi chậm, lịch sự, không nghịch toé nước người khác
– Nếu dắt theo trẻ em, vui lòng quản lý kỹ không để làm phiền người khác

Nguồn: Diadiemanuong.com

http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/amix-coffee-228-pham-van-hai/phat-hien-moi-quan-ca-phe-ca-loi-duoi-chan-dau-tien-tai-sai-gon

 

Bình Luận Facebook